Tổng hợp các thương hiệu máy giặt là công nghiệp dùng bền và ổn định nhất 2019

Hiện nay có rất nhiều ý kiến người thì cho rằng thương hiệu máy giặt là công nghiệp này tốt , cũng có người lại cho rằng thương hiệu kia tốt hơn . Nhưng chung quy lại thì chúng ta hiểu từ máy giặt tốt là những dòng máy như thế nào , nó đạt những tiêu chí gì ?

máy giặt là công nghiệp
máy giặt là công nghiệp

Thực ra tiêu chí cho mỗi dòng máy giặt công nghiệp của mỗi người một khác nhưng đa phần là họ đều dựa vào 2 yếu tố chính đó là chất lượng giặt đồ và mức độ ổn định ( hay còn gọi là độ bền ). Nếu chúng ta thấy 1 chiếc máy giặt có đủ 2 yếu tố này thì chắc chắn chúng ta sẽ đánh giá là đây là dòng máy giặt tốt .

Cũng dựa vào 2 yếu tố độ bền và chất lượng giặt đồ tốt thì chúng tôi xin lọc ra những thương hiệu có thể đạt được các tiêu chí trên để giúp mọi người có thể lựa chọn được một dòng sản phảm ưng ý và hợp với tài chính của mình .

Các thương hiệu máy giặt là công nghiệp dùng bền và giặt sạch theo bảng xếp hạng dưới đây :

Top 1. Máy giặt là công nghiệp Primus

Primus cũng không phải là một trong những thương hiệu xa lạ đối với chúng ta , đó là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới được sản xuất và sử dụng công nghệ hoàn toàn của Mỹ . Chính vì thế chất lượng của thương hiệu này khá là ổn định . Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị đã và đang sử dụng dòng máy giặt là công nghiệp Primus cho xưởng giặt là , bệnh viện , khách sạn ….cho phản hồi rất tốt về dòng thương hiệu này so với các thương hiệu khác họ đã sử dụng trước đó .

Top 2 : Máy giặt công nghiệp Image

Đây cũng là một trong những thương hiệu sử dụng hoàn toàn công nghệ của Mỹ nhưng lại được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan . Thương hiệu Image là một thương hiệu tồn tại khá lâu và có mặt tại Việt Nam cũng tương đối cho nên hiện đang có rất nhiều đơn vị xưởng giặt là , bệnh viện , khách sạn trên toàn quốc sử dụng . Chính vì các dòng sản phẩm này cũng được rất nhiều đơn vị sử dụng và cho đánh giá cao .

Top 3 : Máy giặt công nghiệp Fagor

Trước nay người Việt Nam đánh giá rất cao các dòng máy đến từ Châu Âu , chính vì thế máy giặt công nghiệp Fagor được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam chỉ đứng sau những thương hiệu Image , Primus mà thôi . Với dòng máy giặt công nghiệp Fagor thì hiện nay đang được rất nhiều đơn vị bệnh viện tại Việt Nam tin dùng bởi tính ổn định và có khả năng giặt sạch sát khuẩn cao hơn so với các dòng máy giặt khác .

Top 4 : Máy giặt công nghiệp Oasis

Tuy đây chỉ là dòng máy giặt được nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng chất lượng của sản phẩm cũng không hề thua kém gì so với các dòng máy giặt kể trên như Image , Fagor , Primus .Một điểm lợi thế của thương hiệu này đó là có mức giá cạnh tranh hơn so với các dòng máy giặt khác .

Top 5 : Máy giặt công nghiệp Hwasung

Hwasung là thương hiệu đến từ Hàn Quốc mà chúng ta từng được biết đến bởi cách thiết kế khá hiện đại , tuy nhiên đây cũng được xếp và các thương hiệu được đánh giá chất lượng tốt. Một điểm mà chúng ta thấy thương hiệu Hwasung thường có mức giá thành cao hơn so với các dòng máy giặt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời