[Sự thật] Về máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền?

0 Comments

“Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền?” Là một trong các câu hỏi được quan tâm đặc biệt nhất khi muốn sở hữu một sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp nhưng lại chưa biết mức giá của sản phẩm này là bao nhiêu. Vậy thực chất giá máy giặt công nghiệp là bao nhiều tiền?

Máy giặt công nghiệp giá?

Máy giặt công nghiệp sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay. Đặc biệt tại các nhu cầu giặt là với số lượng lớn và  dĩ nhiên máy giặt công nghiệp lại có vài trò quan trọng trong việc giải quyết vấn đề cấp thiết này. Bằng việc sở hữu công suất và kích thước tương đối lớn thì máy giặt công nghiệp lại cho khả năng đáp ứng số lượng đồ giặt từ hàng trăm kilogam đến hàng tạ vải. Chính vì thế mà nó phù hợp và là lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị hiện nay.

Và mức giá của máy giặt công nghiệp bị ảnh hưởng và phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố ảnh hưởng. Và dưới đây là các yếu tố chính ảnh hưởng đến “máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền?

1. Công suất

Nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, đơn vị hay nói theo cách khác là việc chọn dải công suất tại mỗi đơn vị là hoàn toàn khác nhau dựa vào các nhu cầu giặt cụ thể.

Ví dụ: – Tại xưởng giặt là trung bình  một ngày có 400kg đồ giặt thì nên sử dụng máy giặt công nghiệp 20kg.

– Tại khách sạn từ 2-3sao một ngày có khoảng từ 500-600kg đồ giặt thì nên sử dụng máy giặt công nghiệp 25kg hoặc là 30kg sẽ phù hợp hơn.

Chính vì vậy mà máy giặt công nghiệp giá hoàn toàn khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của từng đơn vị. Và đặc biệt các dải công suất khác nhau thì sẽ có mức giá hoàn toàn khác nhau. Do vậy mà không có một mức giá chung nào khi chưa biết nhu cầu sử dụng công suất của đơn vị là bao nhiêu dành cho bạn.

2. Thương hiệu

Không thể nói về yếu tố ảnh hưởng đến mức giá máy giặt công nghiệp mà lại không nhắc đến về “Thương hiệu máy giặt công nghiệp“.

Các hãng máy giặt công nghiệp khá đa dạng trên thị trường hiện nay. Và việc sở hữu các tính năng, thiết kế, công nghệ khác nhau là điều hoàn toàn có thể. Bởi mỗi hãng máy giặt công nghiệp đều có chất riêng biệt của mình và không loại nào giống loại nào.

Chính vì thế mà máy giặt công nghiệp giá có sự chênh lệch là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tùy thuộc vào việc chọn thương hiệu mà sẽ có các mức giá của riêng hãng máy giặt công nghiệp đó.

3. Địa chỉ bán máy giặt công nghiệp

địa chỉ mua máy giặt công nghiệp cũng là yếu tố nên được nhắc đến. Các đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp khác nhau sẽ có mức giá khác nhau cạnh tranh trên thị trường.

Còn chưa kể đến không phải đơn vị nào cũng cung cấp các thương hiệu giống nhau và chất lượng. Nên việc máy giặt công nghiệp giá cao hay thấp còn tùy thuộc vào nhà phân phối.

Cũng phải nói đến có 2 đơn vị bán máy giặt công nghiệp ngày nay phải nhắc đến đó chính là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và đơn vị thương mại ( hay trung gian). Đối với các nhà phân phối máy giặt công nghiệp trực tiếp thường có mức giá máy giặt công nghiệp giá rẻ hơn.

Để được tham khảo và báo giá máy giặt công nghiệp vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *