Bán máy giặt công nghiệp 30kg nhập khẩu chính hãng, giá rẻ

máy giặt công nghiêp 30kg nhập khẩu chính hãng

Máy giặt công nghiệp 30kg dải công suất đang được lựa chọn nhiều từ phía các đơn vị giặt là tại khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt, trường học, nhà hàng hay resort. Tuy nhiên khi có quá nhiều thương hiệu và nhà cung cấp trên thị trường thì việc lựa chọn lại trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp 30kg

Được biết tới là các thiết bị chuyên dùng dành cho việc giải quyết số lượng đồ giặt lớn. Máy giặt công nghiệp ngày nay lại mang cho mình vai trò quan trọng hơn tại các môi trường giặt là lớn.

máy giặt công nghiệp 30kg

Trong đó máy giặt công nghiệp 30kg lại là một sản phẩm đáng chú ý nhất. Với dải công suất không quá lớn chỉ ở mức trung bình tuy nhiên dòng sản phẩm này lại được ưa chuộng đặc biệt tại các môi trường giặt là. Đặc biệt là tại các đơn vị sở hữu số lượng đồ giặt trung bình như khách sạn từ 2-3 sao, bệnh viện, xưởng giặt.

Máy giặt công nghiệp 30kg có thể đáp ứng số lượng đồ giặt lên tới 300-450kg nếu được hoạt động với hiệu suất liên tục trong 24 tiếng.

Bán máy giặt công nghiệp 30kg nhập khẩu chính hãng

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình – nhà phân phối, cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu. Đi đầu là các sản phẩm máy giặt vắt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp.

Địa chỉ bán máy giặt công nghiệp 30kg với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm đến thị trường giặt là. Được đón nhận sự tin tưởng của nhiều đơn vị hay dự án trên toàn quốc.

Sở hữu các thương hiệu nổi bật

Thái Bình luông mang lại các sản phẩm chất lượng tốt nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy với mức máy giặt công nghiệp giá rẻ. Không chỉ dừng lại ở đó Thái Bình cũng đem đến các thương hiệu nổi bật, tốt nhất và đang được đánh giá cao trên thị trường.

PRIMUS, IMAGE, FAGOR, SPEED QUEEN, OASIS… là các hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất 2020 được khẳng định chất lượng từ phía các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng tại các đơn vị giặt là như bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn…

Dịch vụ hậu mãi tốt nhất

Khi mua các sản phẩm máy giặt công nghiệp 30kg tại Thái Bình bạn sẽ được đảm bảo rõ về sản phẩm xuất xứ rõ nguồn gốc bằng chứng từ Co, Cq, Ce đầy đủ. Thời gian giao hành và lắp đặt nhanh chóng toàn quốc.Bảo hành lên tới 12 tháng và hỗ trợ kĩ thuật đến 5 năm.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Đơn vị cung cấp máy giặt là công nghiệp giá rẻ số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Hotline 0978.438.800 – 02466809101

Email : kinhdoanh@thietbithaibinh.com

 

Trả lời