Máy giặt công nghiệp tốt nhất dành cho xưởng giặt là

máy giặt công nghiệp tốt

Máy giặt công nghiệp được đánh giá khá cao trong vài năm trở lại đây. Là các sản phẩm thiêt bị giặt vắt công nghiệp cho khả năng giặt là cao với số lượng khá lớn ( có thể lên đến hàng trăm kilogam tới hàng tạ đồ giặt trong vòng 1 ngày). Gồm khá nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt mang cho mình các tính năng, ưu điểm và công nghệ thực sự chất lượng xuất hiện trên thị trường. Vậy nên dùng loại nào thì tốt nhất dành cho các xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn ngày nay???

Máy giặt công nghiệp tốt

Như thế nào được gọi là một sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt?

Đầu tiên để đánh giá một sản phẩm giặt vắt tốt thì cần phải xem hiệu quả giặt của thiết bị đó như thế nào. Máy giặt công nghiệp có cho khả năng về giặt đồ hiệu quả không. Phương pháp giặt cho từng loại vải khác nhau như thế nào. Chất lượng đồ giặt được đánh giá ra sao?

Hiệu quả giặt vắt

Một máy giặt tốt sẽ cho hiệu quả về làm sạch quần áo tốt nhất với chất lượng ổn định nhất. Cho các tính năng và ưu điểm đặc biệt để có thể giặt với nhiều loại đồ giặt khác nhau. Một hệ thống động cơ máy giặt công nghiệp tốt sẽ cho khả năng về vận hành và lực giặt vắt cao. Và điều tất nhiên là quá trình giặt sẽ hiệu quả hơn.

Tuổi thọ máy giặt công nghiệp

Điều thứ hai cần quan tâm khi lựa chọn các sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt đó chính là tuổi thọ máy giặt công nghiệp. Máy giặt công nghiệp có tuổi thọ cao sẽ sở hữu cho mình các thiết kế đặc biệt với các chất liệu cao cấp cho độ bền bỉ theo thời gian. Trung bình tuổi thọ máy giặt công nghiệp từ 10-15 năm.

Công nghệ

Công nghệ cao cũng là một trong yếu tố để đánh giá máy giặt công nghiệp có tốt hay là không. Một máy giặt công nghiệp sở hữu nhiều chương trình giặt khác nhau với các chế độ giặt khác nhau. Với nhiều tính năng giặt đồ khác nhau sẽ cho chất lượng khá tốt và được đánh giá cao.

Công nghệ tiết kiệm điện nước cũng được khá chú trọng và được nhiều đơn vị quan tâm khi lựa chọn máy giặt công nghiệp.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất

Nhắc đến thương hiệu thì ngày nay gồm nhiều hãng máy giặt công nghiệp xuất hiện  trên thị trường với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế, ưu điểm, tính năng và công nghệ hoàn toàn riêng biệt, khác nhau. Vậy máy giặt công nghiệp nào tốt nhất dành cho các xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn.

Để có các chất lượng tốt nhất về sản phẩm cũng như các phương pháp giặt hiệu quả cùng công nghệ cao. Thì nên sử dụng các thương hiệu nổi tiếng, uy tín và được ưa chuộng ngày nay như: Primus – Mỹ, Fagor- Tây Ban Nha, Image – Thái Lan..

Tuy nhiên còn phải tùy thuộc vào các nhu cầu sử dụng tại các đơn vị là như thế nào? Sử dụng công suất bao nhiêu? Và các yêu cầu về giặt là tại doanh nghiệp là gì? Dùng để giặt đồ gì ? Để mới có thế lựa chọn loại máy giặt công nghiệp tốt nhất cho mình.

Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm máy giặt công nghiệp bạn có thể liên hệ:

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

Trả lời