Giá máy giặt công nghiệp 25kg? Mua ở đâu tốt?

Giá máy giặt công nghiệp 25kg hiện nay là bao nhiêu? Và mua máy giặt công nghiệp ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như về các tính năng giặt tẩy tốt nhất.

Máy giặt công nghiệp 25kg

Trước khi biết về mức giá máy giặt công nghiệp 25kg thì cần tìm hiểu một số thông tin về dòng máy giặt công nghiệp này nhé.

Máy giặt 25kg công nghiệp là các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp với công suất 25kg/mẻ. Đây là dải công suất máy giặt công nghiệp không lớn quá. Nó thường được sử dụng tại các mô hình giặt có quy mô trung bình như: xưởng giặt là, khách sạn từ 2-3sao.

Máy giặt công nghiệp 25kg
Máy giặt công nghiệp 25kg

Máy giặt công nghiệp 25kg có thể giặt số lượng đồ giặt lên đến 400-500kg trong vòng một ngày. Sở hữu lực giặt vắt lớn cho hiệu quả giặt cao. Vậy nên mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Máy giặt công nghiệp 25kg hãng nào tốt?

Có khá nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp ngày nay trên thị trường nên chọn loại nào để có chất lượng tốt nhất. Để có được sản phẩm tốt thì hãng máy giặt công nghiệp lại quyết định tất cả về : chất lượng, tính năng, công nghệ, phương pháp giặt.

Để có sản phẩm máy giặt tốt nhất thì nên chọn các thương hiệu máy giặt công nghiệp được ưa chuộng trên thị trường và với sự ảnh hưởng tại nhiều đơn vị giặt là như: Image( Thái Lan), Fagor( Tây Ban Nha), Primus(Mỹ)…Không  nhưng sở hữu chất lượng cao mà nó còn cho các mức giá hoàn toàn cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Mua máy giặt công nghiệp 25kg ở đâu?

Thái Bình đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp trên toàn quốc với chất lượng cao, mức giá rẻ. Các sản phẩm máy giặt công nghiệp 25kg chính hãng được nhập khẩu trực tiếp nên luôn có sự ổn định tốt nhất. Gồm nhiều dải công suất khác nhau từ 10-200kg. Chính vì thế mà nó hợp tại nhiều môi trường khác nhau. Với chứng từ đầy đủ chứng minh nguồn gốc cùng các dịch vụ ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng: bảo hành dài hạn, lắp đặt miễn phí, hỗ trợ nhiệt tình..v.v..

Giá máy giặt công nghiệp 25kg là bao nhiêu?

Cũng còn thùy theo thương hiệu máy giặt công nghệp bạn lựa chọn là hãng nào. Mỗi thương hiệu khác nhau sẽ có các tính năng, công nghệ, ưu đặc điểm, chất lượng, thiết kế, kiểu dáng hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế sẽ không có một mức giá chung nào.

Để được tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0978.438.800

– Email : kinhdoanh@thietbithaibinh.com

 

 

 

Trả lời