Quần áo nhanh khô hơn nhờ máy giặt sấy công nghiệp

máy giặt sấy

Các tiệm giặt là thường sử dụng máy giặt sấy công nghiệp để phục vụ nhu cầu giặt là của người dân. Máy giặt kèm chức năng sấy sẽ giúp quần áo nhanh khô hơn nhưng đồng thời cũng tiêu tốn điện năng nhiều hơn. Tìm hiểu và lựa chọn đơn vị bán máy giặt công nghiệp uy tín để được tư vấn loại máy tốt nhất trước khi đầu tư.

Ưu điểm của máy giặt sấy công nghiệp

Khí hậu Việt Nam có độ ẩm khá cao nên quần áo vào mùa mưa thường lâu khô và để lại mùi hôi không dễ chịu gì. Để khắc phục nhược điểm trên, nhiều gia đình đã sử dụng máy giặt sấy công nghiệp. Ưu điểm của loại máy giặt này đó là:

  • Quần áo khô nhanh hơn, khi giặt xong là người dùng có thể sử dụng ngay hoặc cất vào tủ, giúp tiết kiệm thời gian cũng như không bị phụ thuộc vào thời tiết như trước.
  • Máy giặt công nghiệp có nhiều chức năng và chế độ giặt khác nhau phù hợp với từng loại vải hơn.
  • Quần áo nhanh khô và có độ mềm mại do được là sấy luôn và không bị nhăn, dúm.
  • Thuận lợi cho những gia đình bận rộn, không có nhiều không gian phơi quần áo, và là giải pháp cho mùa mưa ẩm kéo dài.

Mặc dù có nhiều ưu điểm như vậy nhưng đây là loại máy công nghiệp nên khi kèm chức năng sấy sẽ có giá thành cao hơn và tiêu tốn điện năng nhiều hơn. Đặc biệt khi giặt ở chế độ nước nóng. Do đó, trước khi mua nên tìm hiểu thật kỹ và tham khảo kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng và lựa chọn nơi bán máy uy tín.

Hưng Thịnh Phát tư vấn mua máy giặt công nghiệp tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy giặt sấy công nghiệp cho tiệm giặt là hoặc cho gia đình thì nên tính toán quy mô và mức độ hoạt động để lựa chọn thương hiệu cũng như loại có công suất phù hợp. Những thương hiệu nổi tiếng luôn được khuyên dùng nhiều nhất vì chất lượng cao, giá cả hợp lý đặc biệt có chế độ bảo hành cũng như sửa chữa cẩn thận. Trong trường hợp hỏng hóc có thể dễ dàng tìm được phụ kiện thay thế.

Một địa chỉ bán hàng uy tín trên toàn quốc để bạn lựa chọn là ISMART. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với đầy đủ thương hiệu phổ biến trong nước và quốc tế. Ngoài ra, đa dang các dải công suất là lợi thế tại các kho hàng của công ty.

Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể chi tiết nhất để khách hàng có được sự lựa chọn tối ưu về sản phẩm của mình.

Trả lời