Tư vấn máy giặt công nghiệp 15kg sử dụng cho gia đình

máy giặt công nghiệp 15kg

Từ rất lâu trong ký ức của tôi, thiết bị máy giặt công nghiệp là một chiếc máy chỉ dành riêng cho những xưởng giặt là công nghiệp hoặc khách sạn, bệnh viện thế nhưng giờ đây với sự ra đời của dòng máy giặt công nghiệp 15kg , ngày càng có nhiều hộ gia đình đông thành viên sử dụng trong gia đình mình.

Nếu có một chiếc máy giặt công nghiệp thì đồng nghĩa với việc thời gian cũng như chất lượng giặt sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Cũng nhờ những lợi ích thiết thực mà hiện nay những gia đình khá giả yêu thích sử dụng loại thiết bị công nghiệp này trong gia đình mình.

Những thông tin cần biết về máy giặt công nghiệp 15kg 

Hiện nay, thiết bị máy giặt công nghiệp đang nhận được sự tin tưởng và ưa chuộng từ các doanh nghiệp và hộ gia đình với các mức công suất đa dạng từ 15kg đến 150kg như máy giặt công nghiệp 15kg của thương hiệu Fagor hoặc dòng máy giặt của Girbau, Renzaci đang dẫn đầu thị phần hiện nay bởi chúng luôn đạt các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt mà giá thành lại phải chăng.

Đối với các tiệm giặt là quy mô nhỏ, người tiêu dùng có thể lựa chọn những loại máy giặt sấy công nghiệp 15kg của các hãng uy tín như electrolux, LG bởi giá thành không quá cao. Nếu thực sự muốn lắp đặt dòng máy giặt công suất lớn chuyên dụng thì cần phải bỏ ra một khoản đầu tư ban đầu tương đối cao.

ISMART khuyên quý khách hàng tuyệt đối không nên mua các dòng máy giặt có nguồn từ Trung Quốc bởi chất lượng của các thiết bị này rất kém và dễ gây nên hư hỏng cho đồ vải. Hiện nay, tại các cửa hàng của Hưng Thịnh Phát đang có rất nhiều các dòng máy nhập khẩu trực tiếp của châu Âu như Fagor, Primer, Girbau hoặc các loại máy của Mỹ như Image…

Giá thành giữa những thương hiệu máy giặt công nghiệp 15kg chênh lệch khá nhiều, riêng ở thị trường trong nước, máy giặt Primer chính hãng của Tây Ban Nha vẫn được khách hàng ưa chuộng nhất. Không chỉ được lựa chọn cho hệ thống giặt là, nhiều hộ gia đình ở nước ta cũng đang muốn sử dụng máy giặt 15kg. Khi có nhu cầu, hãy liên hệ đến ISMART theo hotline  0965.393.185 hoặc 0985.651.203 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời