Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp phổ biến hiện nay

0 Comments

Hệ thống bệnh viện, khách sạn, nhà hàng cần phải đảm bảo vệ sinh khăn trải, quần áo thật sạch sẽ, đáp ứng yêu cầu của bộ y tế đề ra. Đây cũng là lý do mà những nhà quản lý có nhu cầu mua máy giặt công nghiệp để phục vụ công tác giặt là quần áo. Hiện nay, máy giặt công nghiệp đa dạng chủng loại, giá cả phải chăng đang được phân phối bởi công ty ISMART.

Các loại máy giặt công nghiệp phổ biến

Máy giặt công nghiệp phổ biến ở các mức công suất như 15kg, 20kg, 30kg, 40kg, 50kg, 100kg. Thông thường, các tiệm giặt là có nhu cầu mua máy giặt công nghiệp công suất tầm trung từ 15 -30kg. Còn cơ sở giặt là lớn hay bệnh viện, khách sạn thì cần loại máy giặt công suất lớn hơn. Máy có công suất lớn sẽ năng suất hơn cũng như tiết kiệm năng lượng, chi phí nhiều hơn cho doanh nghiệp.

Trên thị trường máy giặt công nghiệp chính hãng được chuyên gia đánh giá là chất lượng cao, tuổi thọ lớn và hoạt động bền bỉ nhất. Hàng nhập từ Trung Quốc thường lắp ráp bằng linh kiện kém chất lượng nên thường mắc lỗi, phải tốn chi phí sửa chữa nhiều hơn trong khi tìm kiếm linh kiện thay thế thì rất khó khăn.

Mua máy giặt công nghiệp cần tính toán quy mô sử dụng, tìm hiểu kỹ từng loại thương hiệu cũng như giá cả. Khi đến với công ty ISMART khách hàng sẽ có cơ hội được tư vấn miễn phí để đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt là thị trường có nhiều thương hiệu đa dạng, người tiêu dùng nếu không có kinh nghiệm thì khó đưa ra được quyết định.

Máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

Rất nhiều doanh nghiệp đã tìm đến ISMART để mua máy giặt công nghiệp chất lượng cao. Có nhiều lý do để khách hàng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi:

  • Máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, Tây Ban Nha, Malaysia, Hàn Quốc, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Giá cả rẻ nhất ngoài thị trường.
  • Chất lượng hoạt động được đánh giá cao, năng suất. Đặc biệt tiết kiệm năng lượng lên đến 40%.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng lắp đặt, sửa chữa, bảo hành sản phẩm miễn phí cho khách hàng.
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiêt tình, tôn trọng khách hàng.

Mua máy giặt công nghiệp tại ISMART khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và giá cả. Chúng tôi cam kết sẽ bảo hành, đổi trả với bất cứ phát sinh hỏng hóc nào từ phía kỹ thuật cho khách hàng.

Hãy đến đúng địa chỉ của chúng tôi để được nhữn sản phẩm chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *