Kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp chính hãng nào tốt phù hợp.

0 Comments

Kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp chính hãng nào tốt phù hợp.

Máy giặt công nghiệp bây giờ là sản phẩm không thể thiếu trong nhà hàng khách sạn lớn. Không chỉ giúp việc giặt là nhanh hơn, mà nó còn giảm chi phí giặt là giảm nhân công và năng lượng tiêu thụ. Để chọn mua một máy giặt công nghiệp chính hãng phù hợp với nhu cầu sử dụng cần phải có bí quyết. Dưới đây là kinh nghiệp giúp bạn chọn mua một máy giặt công nghiệp chính hãng tốt nhất.

lựa chọn máy giặt công nghiệp chính hãng
lựa chọn máy giặt công nghiệp chính hãng

Máy giặt công nghiệp chính hãng nào tốt?

Hiện tại có 3 loại máy giặt công nghiệp, đó là máy giặt ướt công nghiệp, máy giặt khô công nghiệpmáy giặt hơi công nghiệp. Máy giặt ướt công nghiệp có nhiều chế độ giặt cho các loại vải thông thường. Có nhiều chế độ vận hành được cài đặt sẵn, rất dễ sử dụng và giặt đồ tiệt kiệm năng lượng. Nếu bạn không có nhu cầu giặt những đồ có chất vải đặc biệt. Thì máy giặt ướt công nghiệp là lựa chọn hàng đầu. Giặt chăn ga, gối đệm, quần áo bình thường lựa chọn máy giặt ướt công nghiệp là tuyệt vời. Tham khảo thêm bài viết về lựa chọn máy giặt ướt công nghiệp.

Hoặc có nhu cầu sử dụng giặt các loại vải đặc biệt thì tham khảo thêm bài viết lựa chọn máy giặt không công nghiệp.

 

Mua máy giặt công nghiệp chính hãng ở đâu đảm bảo chất lượng?

Mua máy giặt ướt công nghiệp chính hãng ở đâu đảm bảo?

Nên mua máy giặt có công xuất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn tránh lãng phí.

Mua máy giặt ướt công nghiệp hãng nào tốt?

Đó là những câu hỏi thường gặp của những người có nhu cầu cần mua máy giặt công nghiệp.

Lựa chọn dải công xuất phù hợp.

Công xuất máy giặt bạn lựa chọn phù hợp với lượng đồ bạn cần phải làm sạch hàng ngày.

Công xuất máy giặt lựa chọn dựa vào trọng lượng đồ của bạn cần làm sạch hàng ngày. Và Công xuất đó phải ứng với lượng đồ thường xuyên mà bạn cần phải xử lý làm sạch. Cụ thể nhưng bạn có nhu cầu một ngày làm sạch 200kg đồ. Thì bạn nên chọn loại máy giặt công nghiệp có dải công xuất từ 20kg đến 50kg cho một mẻ giặt.

lựa chọn máy giặt công nghiệp chính hãng
lựa chọn máy giặt công nghiệp chính hãng nào tốt ?

Máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Loại máy giặt công nghiệp nào dùng tiết kiệm năng lượng nhất?

Ngoài chức năng giặt và làm sạch đồ ra. Thì máy giặt công nghiệp cũng có những loại tiết kiệm năng lượng. Nhờ vào cơ chế hoạt động và được tích hợp những công nghệ mới tiết kiệm năng lượng hơn. Công nghệ được áp dụng khiến quần áo giặt sạch hơn sấy nhanh khô hơn. Tiết kiệm được năng lượng và nhân công cho việc sấy khô đồ.

Lựa chọn theo chức năng của máy giặt công nghiệp.

Các loại máy giặt công nghiệp đơn giản thường chỉ có một nguyên tắc hoạt động. Một số dòng máy giặt công nghiệp mới bây giờ có tích hợp thêm nhiều tiện ích kèm theo. Máy vừa có chức năng giặt và có thể sấy và làm khô đồ. Nhưng những loại máy giặt đó lại có giá thành đắt hơn những loại máy giặt công nghiệp thông thường. Vì vậy các bạn có thể cân nhắc việc lựa chọn có thêm chức năng cho máy giặt của bạn không.

Vỏ ngoài của máy giặt công nghiệp theo vị trí đặt.

Vỏ ngoài của máy giặt công nghiệp thường được thiết kế bằng thép không gỉ. Nhưng có những loại máy giặt được thiết kế vỏ ngoài bằng thép và sơn tĩnh điện chống gỉ. Việc lựa chọn vỏ ngoài sao cho phù hợp. Vỏ phải phải được thiết kế bằng thép dầy chống rung chống ồn. Tạo độ êm cho máy trong quá trình hoạt động. Vỏ ngoài được thiết kế làm sao dễ cho việc vệ sinh bảo trì bao dưỡng trong quá trình hoạt động.

Vị trí đặt máy giặt cũng quyết định việc lựa chọn loại máy nào. Máy giặt công nghiệp thường có kích thước to hơn so với các loại máy giặt bình thường khác. Vì vậy vị trí đặt máy giặt cũng phải rộng thuận tiện cho các thao tác trong quá trình giặt và đặt máy giặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *