3 loại máy giặt công nghiệp nên chọn loại nào ?

0 Comments

3 loại máy giặt công nghiệp nên chọn loại nào ?

Hiện tại trên thị trường máy giặt công nghiệp được chia làm 3 loại khác nhau. Đó là máy giặt công nghiệp sử dụng nước làm sạch đồ (máy giặt ướt công nghiệp). Loại thứ 2 là máy giặt công nghiệp sử dụng hơi nước để làm sạch đồ (máy giặt hơi công nghiệp). Loại cuối cùng là máy giặt công nghiệp sử dụng hóa chất để làm sạch đồ (máy giặt khô công nghiệp).

Máy giặt ướt công nghiệp.

Là loại máy giặt sử dụng nước và chất tẩy rửa kèm theo để làm sạch đồ. Loại máy giặt này sử dụng ít tốn kém. Nhưng nhược điểm của loại máy giặt này là khi giặt xong đồ sẽ hay bị nhàu, mất nếp gấp. Chỉ phù hợp sử dụng giặt quần áo bình thường và chăn gối.

Máy giặt hơi công nghiệp.

Là loại máy giặt sử dụng hơi nước kèm áp lực để làm sạch đồ. Loại máy giặt này có thời gian làm sạch đồ rất nhanh. Nhưng nhược điểm của loại máy giặt này là những vết bẩn bám chặt vào đồ. Thì phải mất nhiều lần giặt mới sạch hết được vết bẩn. Phù hợp giặt các loại đồ cần làm sạch nhanh.

Máy giặt khô công nghiệp.

Sử dụng các hóa chất đặt biệt, chuyên dụng để làm sạch đồ. Mà không cần phải sử dụng nguồn nước để làm sạch đồ. Thời gian làm sạch đồ của loại máy giặt công nghiệp này rất nhanh. Nhược điểm của loại máy giặt này là chi phí hóa chất làm sạch cao. Loại máy giặt công nghiệp này chỉ dành cho những đồ có giá trị cao làm sạch mà không làm mất đi form của đồ.

Cân đối với các ưu điểm nhược điểm của 3 dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp trên. Khách hàng đưa ra lựa chọn đúng phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Để được tư vấn và báo giá các máy giặt công nghiệp xin vui lòng liên hệ : 0979.021.579.

 

Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt ?

Hiện Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng máy giặt công nghiệp. Gồm máy giặt khô công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp, máy giặt ướt công nghiệp. Của các thương hiệu lớn trên thế giới như Primus  – Mỹ, Fagor – Tây Ban Nha, Image  – Thái Lan , RealStar – Ý. Và một số thương hiệu sản xuất máy giặt công nghiệp khác. Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp. Vì vậy công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình có giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH.

Địa chỉ:

Văn phòng Hà Nội: Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội , Việt Nam.

Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam.

Hotline : 0979.021.579

Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *