2 máy giặt công nghiệp được lựa chọn cho nhà nghỉ, khách sạn nhỏ.

0 Comments

2 máy giặt công nghiệp được lựa chọn cho nhà nghỉ, khách sạn nhỏ.

Nhà nghỉ hoặc khách sạn nhỏ với số lượng phòng ít, nhưng nhu cầu sử dụng máy giặt hàng ngày vượt quá với công xuất của máy giặt gia đình. Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc giặt và làm khô đồ. Sau đây công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình xin giới thiệu 2 máy giặt công nghiệp được lựa chọn cho nhà nghỉ, khách sạn nhỏ.

Máy giặt công nghiệp IMAGE HE 40.

Máy giặt công nghiệp PRIMUS RX 135.

Thông số sản phẩm máy giặt công nghiệp IMAGE HE 40.

Máy giặt công nghiệp IMAGE HE 40 là thương hiệu máy giặt công nghiệp của Thái Lan. Máy giặt công nghiệp Image HE 40 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nước này. Linh kiện sử dụng cấu thành nên sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, chất lượng sản phẩm được đánh giá rất cao.

Điểm mạnh của loại máy giặt công nghiệp này là được trang bị hệ thống lò xo. Hệ thống này của máy đươc nghiên cứu và sử dụng có chức năng giảm độ rung lắc khi máy hoạt động. Vì máy có tốc độ quay khi giặt cao, khi hoạt động với lực vắt mạnh, lực ly tâm rất lớn hệ thống lò xo này phát huy tác dụng. Làm giảm rung lắc khi hoạt động và ít gây ra tiếng ồn. Máy giặt công nghiệp IMAGE HE 40 là 1 trong 2 máy giặt công nghiệp được lựa chọn cho nhà nghỉ, khách sạn nhỏ nhiều nhất.

Model : HE 40.

Nhãn hiệu : Image.

Lắp ráp tại : Thái Lan.

Lực vắt li tâm: 150 G.

Công suất : 18,1 kg/mẻ vải khô.

Tốc độ giặt : 44.4 vòng/phút.

Tốc độ vắt : 608 vòng/phút

Điện áp : 380V/3P/50Hz.

Kích thước : 785 x 1.090 x 1.320 mm.

Trọng Lượng : 455 kg.

Vận hành bằng bộ vi xử lý.

Có 30 chương trình giặt, trong đó có 12.

chương trình đã được lập trình sẵn.

Sản xuất và Nhập khẩu tại Thái Lan.

Với tốc độ giặt 44,4 vòng/phút giúp đồ giặt sạch hơn và loại bỏ nhiều nước trên đồ hơn. Khi vắt khô máy đạt tốc độ 608 vòng/phút. Với tốc độ này việc loại bỏ gần như hoàn toàn lượng nước bám trên đồ. Giúp việc làm khô đồ tốn ít chi phí hơn. Ngoài ra máy còn có 30 chương trình giặt. Để có thể tùy chọn cho các mẻ giặt khối lượng khác nhau và chất liệu vải khác nhau.

 Thông số Máy giặt công nghiệp PRIMUS RX 135.

Máy giặt công nghiệp Primus PX 135 là sản phẩm được sử dụng công nghệ mới nhất. Máy giặt có thể giặt sạch đồ với khối lượng lớn và rất nhanh. Máy có thiết kế đẹp , vận hành êm ái đạt tiêu chuẩn của Châu Âu. Phù hợp với nhiều môi trường làm việc chuyên nghiệp. Sản phẩm giúp tiết năng lượng và nước tối đa. An toàn với người sử dụng và cho môi trường xung quanh.

Model : RX 135 (M).

Nhãn hiệu : Primus (Alliance – USA).

Lắp ráp tại : CH Séc (Châu Âu).

Lực vắt li tâm: 200 G.

Công suất : 14 – 15 kg/mẻ vải khô.

Tốc độ giặt : 46 vòng/phút.

Tốc độ vắt : 760 vòng/phút.

Kích thước máy: 1.225 x 750 x 900 mm.

Điện áp : 380V/3P/50Hz.

Trọng Lượng : 190 kg.

Hệ thống điều khiên bằng vi xử lý thông qua màn hình thông minh.

Lồng giặt được làm bằng Inox không gỉ.

Sản xuất và Nhập khẩu tại CH Séc.

Với tốc độ giặt 46 vòng/phút không cao nhưng lực vắt li tâm đạt 200 G. Khiến cho máy giặt công nghiệp Primus RX 135 có thể làm sạch đồ với tốc độ nhanh nhất. Khi vắt khô đồ thì máy có thể đạt tốc độ vắt lên đến 760 vòng/phút. Với tốc độ vắt và lực li tâm 200 G việc làm khô đồ được rút ngắn thời gian một cách tối đa. Ngoài ra máy còn được trang bị thêm màn hình thông minh hiển thị hệ thồng điều kiển bằng vi sử lý. Vì vậy máy giặt công nghiệp Primus RX 135 cùng là 1 trong 2 máy giặt công nghiệp được lựa chọn cho nhà nghỉ, khách sạn nhỏ nhiều nhất.

Địa chỉ mua 2 máy giặt công nghiệp được lựa chọn cho nhà nghỉ, khách sạn nhỏ.

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị nhập khẩu chính hãng 2 dòng máy giặt công nghiệp kể trên. Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất của hãng Primus và Image. Vì vậy giá bán sản phẩm của công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là tốt nhất trên thị trường.

Ngoài ra công ty Thiết Bị Thái Bình còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khách hàng được đào tạo bởi các chuyên gia của các hãng cử sang. Về chế độ bảo hành thì các dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu được bảo hàng 12 tháng và được hỗ trợ kỹ thuật 5 năm. Để mua 2 máy giặt công nghiệp được lựa chọn cho nhà nghỉ, khách sạn nhỏ. Liên hệ thông tin bên dưới để có được tư vấn và lựa chọn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNHCÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH.

Địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội , Việt Nam
Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Hotline : 0979.785.839
Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *