Dịch vụ bán máy giặt công nghiệp nở rộ

bán máy giặt công nghiệp

Sự phát triển của máy móc đã giúp con người tạo ra năng suất lao động cao hơn rất nhiều. Trong đó, bán máy giặt công nghiệp hiện là dịch vụ được nhiều người tìm kiếm vì nó liên quan mật thiết trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là mối quan tâm của phụ nữ, quản lý nhà hàng, khách sạn, bệnh viện….

Vai trò của máy giặt công nghiệp

Phát minh ra máy giặt đã giúp giải phóng đôi tay của người lao động, nhất là phụ nữ trong nhiệm vụ giặt là hàng ngày. Công việc nhìn thì có vẻ nhẹ nhàng nhưng thực ra lại rất vất vả, ảnh hưởng nhiều đến da tay. Nếu với số lượng lớn thì không sức nào có thể chịu đựng được, mà cũng khó có thể làm sạch hoàn hảo, vải dễ bị nhăn, xấu xí. Máy giặt công nghiệp tiếp tục ra đời, khắc phục nhược điểm của máy giặt thông thường là không thể giặt với số lượng lớn, không đáp ứng được yêu cầu của nhà hàng, khách sạn, bênh viện hàng ngày thải ra không biết bao nhiêu mẻ vải.

Máy giặt công nghiệp thiết kế vững chắc bằng hệ thống thép bọc bên ngoài giúp nó đứng vững khi hoạt động với tần suất cao. Lồng giặt thường là lồng nghiêng cho phép đảo đều vải khi giặt, tiết kiệm nước tối đa, dễ dàng lấy đồ và cho đồ vào. Bảng điều khiển của máy cảm ứng từ, dễ dàng điều khiển ngay cả với người lần đầu sử dụng. Các cơ sở bán máy giặt công nghiệp luôn có đội ngũ nhân viên am hiểu về máy móc hỗ trợ hướng dẫn sử dụng nên khách hàng có thể yên tâm về vấn đề này.

Các tiệm giặt là, bênh viện, khách sạn rất chuộng máy giặt công nghiệp vì nó có nhiều chế độ giặt khác nhau phù hợp với từng loại vải. Hơn nữa, số vòng vắt cực lớn giúp vải nhanh khô, ngay cả thời tiết ẩm ướt nhất.

Cơ sở bán máy giặt công nghiệp giá rẻ

Trên thị trường, nhà phân phối bán máy giặt công nghiệp giá rẻ thường có các thương hiêu nổi tiếng như Image, Fagor, Renzacci, Primus, Speed….Đây đều là dòng thiết bị giặt là được nhiều nước sử dụng trong đó có Việt Nam. Hiện nay, trong các kho hàng của Hưng Thịnh Phát luôn có sẵn các mặt hàng trên, được nhập khẩu chính hãng và giá cả cạnh tranh nhất.

Sản phẩm hàng chính hãng với chế độ bảo hành tốt nhất, không có hàng kém chất lượng từ Trung Quốc. Ngoài ra, công ty còn cung cấp linh phụ kiện thay thế, bảo dưỡng miễn phí cho những khách hàng quen thuộc. Mua máy giặt công nghiệp tại Hưng Thịnh Phát quý khách sẽ không phải chịu thêm bất cứ khoản phí phát sinh nào.

Liên hệ mua hàng:

Trả lời