Máy giặt chăn công nghiệp cho cuộc sống tiện lợi hơn

Máy giặt chăn công nghiệp

Những chiếc chăn sử dụng trong gia đình hay ở những khu tập thể thường rất nhanh bẩn, bụi bặm và nguy cơ tiềm ẩn nhiều vi khuẩn gây bệnh. Bằng sức tay chân khó mà làm sạch được, thời gian phơi lại lâu khô. Do vậy, các nhà phát minh đã chế tác ra máy giặt chăn công nghiệp chuyên dụng mà những tiệm giặt là, xưởng giặt bệnh viện, khách sạn sử dụng thường xuyên.

Ưu điểm máy giặt chăn công nghiệp

Giặt chăn là một trong những công việc khiến nhiều chị em nản nhất. Đó cũng là lý do mà một năm họ cũng chỉ giặt một đến hai lần là cùng. Máy giặt gia đình ngày nay đa số nhà nào cũng có nhưng để giặt được chăn thì cũng khó mà sạch được, hơn nữa, khối lượng của máy giặt thông thường cũng không thể tải hết. Dùng máy giặt chăn công nghiệp chuyên nghiệp mới có thể làm sạch được chúng.

Máy giặt công nghiệp có ưu điểm là nó được tích hợp hàng chục chương trình giặt khác nhau, cho phép người sử dụng cài đặt chế độ giặt phù hợp với chất liệu của chăn. Dòng công nghiệp công suất lớn có thể giặt với số lượng cân nặng hàng chục kg, công nghệ giặt là hiện đại, xử lý vi khuẩn nhanh chóng, sạch sẽ. Đặc biệt, số vòng vắt mấy trăm vòng trên phút giúp chăn mau chóng khô nước, nhanh khô ngay cả thời tiết ẩm ướt nhất. Chất liệu vải sẽ không bị nhăn nheo, khô nhúm và giữ được màu sắc như ban đầu.

Thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp tốt nhất

Ngày nay, các tiệm giặt là, khách sạn… sử dụng máy giặt chăn công nghiệp khá nhiều. Với nhiều dải công suất khác nhau cho phép đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Máy giặt công nghiệp có kết cấu chắc chắn, vận hành mạnh mẽ và tiết kiêm nhiên liệu tối đa do ứng dụng công nghệ động cơ hiện đại.

Tại Việt Nam các dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu có mặt trên hầu hết các kho hàng của nhiều doanh nghiệp kinh doanh thiết bị công nghiệp này. Các thương hiệu nổi tiếng được giới thiệu đến người tiêu dùng tiêu biểu gồm có Image, Fagor, Maxi, Renzacci, Primus… với các dải công suất như 15kg, 25kg, 30kg, 40kg, 50kg và trên 100kg. Hàng nhập khẩu chính hãng đều có chất lượng giặt là cao, tích hợp nhiều chức năng như giặt khô, giặt ướt, giặt sấy….hiện đại. Chế độ bảo hành của hàng chính hãng luôn uy tín, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Các nhà sản xuất luôn khuyến cáo người tiêu dùng nên mua máy chính hãng để đảm bảo chất lượng, có bảo hành và ít hỏng hóc nhất.

Trả lời