Nên chọn mua máy giặt sấy công nghiệp ở đâu tiết kiệm nhất?

mua máy giặt sấy công nghiệp

Bạn là chủ của một cửa hàng kinh doanh dịch vụ giặt là và có nhu cầu mua máy giặt sấy công nghiệp nhưng trên thị trường thiết bị giặt là công nghiệp có vô số dòng sản phẩm máy giặt với sự đa dạng về chủng loại khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào hiệu quả và phù hợp nhất cũng như không biết đâu là đơn vị bán hàng chính hãng có giá rẻ nhất? Dưới đây là một số thông tin hữu ích ISMART muốn gửi đến khách hàng tham khảo trước khi chọn mua loại thiết bị này.

Máy giặt sấy công nghiệp

Những thông tin cần biết về máy giặt sấy công nghiệp

Máy giặt công nghiệp vốn được biết đến là một thiết bị giặt là được thiết kế công suất lớn và có khả năng hoạt động với tần suất cao. Do đó, để chọn mua đúng loại máy giặt phù hợp với đơn vị mình khách hàng cần tìm hiểu kỹ xuất xứ, thương hiệu cũng như những thông số quan trọng như trọng lương, công suất….

Thiết bị máy giặt sấy công nghiệp chủ yếu được sử dụng trong các đơn vị kinh doanh dịch vụ có nhu cầu cao đối với giặt là như khách sạn, resort, bệnh viện,….

Vì máy giặt quần áo công nghiệp luôn vận hành với công suất lớn nên lượng điện năng mà nó tiêu thị là rất lớn, sử dụng càng lâu thì càng có nhiều lượng điệm bị tiêu hao. Do đó, trước khi cho máy giặt hoạt động, bạn nên dựa vào từng loại vải và mức độ bẩn để tính toán, cài đặt thời gian giặt phù hợp. Để tiết kiệm điện thì trước khi chuyển sang chế độ vắt, bạn nên vò kỹ quần áo bên ngoài cho hết nước, chọn thời gian vắt từ 6 – 8 phút. Khi giặt những loại vải mỏng, có gắn kim tuyến, đồ lót, vải len thì nên cho vào túi giặt.

Riêng với rèm cửa trước khi giặt phải tháo hết móc và cho vào túi giặt, chú ý buộc chặt để chúng không bị xáo tung lên.

Trong mùa đông, quần áo rất dễ bị dính các loại bùn đất rất khó giặt. Vì thế, bạn nên ngâm quần áo khoảng 20 phút để loại bỏ bớt bùn đất rồi mới cho vào máy giặt.

Tại thị trường Việt Nam, ISMART là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp, được các đơn vị kinh doanh trên cả nước đánh giá cao. Chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu nên sản phẩm của công ty chúng tôi luôn được đảm bảo và giá thành cạnh tranh. Hãy đến với công ty ISMART để chọn mua máy giặt sấy công nghiệp chính hãng và có được mức giá rẻ nhất nhé!

Trả lời