Có nên mua máy sấy quần áo công nghiệp cũ không ?

0 Comments

Cũng có rất nhiều đang quan tâm đến việc mua máy sấy quần áo công nghiệp cho đơn vị mình bởi họ đã có các dòng máy giặt công nghiệp trước đó . Nhưng việc lựa chọn máy sấy công nghiệp không hẳn là đơn giản bởi chúng ta cần dựa vào nhiều các yếu tố khác nhau .

Hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị lựa theo hình thức là khi có máy giặt công nghiệp rồi lại đi tìm mua máy sấy quần áo công nghiệp cũ để sử dụng. Bởi họ nghĩ sử dụng máy giặt công nghiệp tốt và mới là được rồi ngoài ra nó cũng giúp giảm đi rất nhiều các chi phí cho doanh nghiệp . Nhưng đó là một trong những sai lầm lớn của người đi tìm mua máy sấy công nghiệp cũ .

Nếu chúng ta không biết cách chọn mua máy sấy công nghiệp thì chúng ta cần lựa chọn hoặc nhờ ai đó am hiểu về các dòng máy công nghiệp đặc biệt là am hiểu về dòng máy giặt và máy sấy công nghiệp thì tốt nhất .

Nếu bạn vẫn cố tình muốn mua máy sấy quần áo công nghiệp cũ thì bạn cần quan tâm các vấn đề sau :

 1. Thương hiệu máy sấy

  Thương hiệu của máy sấy công nghiệp đóng vai trò khá quan trọng bởi bản chất của sản phẩm có thương hiệu càng lớn thì chất lượng của sản phẩm càng tốt , nếu chúng ta không quan tâm đến yếu tố về thương hiệu thì chắc chắn 1 điều đó là chúng ta không thể có các sản phẩm có chất lượng ổn định được .

 2. Yếu tố về hình thức

  Máy cũ thường là các dòng máy có hình thức kém nhưng không phải là hoàn toàn , chúng ta nên lựa chọn các dòng máy sấy mà có hình thức bề ngoài vẫn đẹp , ít móp méo .Bởi máy cũ thường được di chuyển xa về cho nên nếu bị vấn đề về móp méo thì chắc chắn hệ thống bên trong máy cũng bị ảnh hưởng 1 phần nào .

 3. Nên kiểm tra kỹ hệ thống

  Chúng ta nên lựa chọn các dòng máy sấy công nghiệp trước khi mua chúng ta không nên bỏ qua phần test xem hệ thống chạy có tiếng ồn lớn không , có tiếng kêu lạ không .Một chiếc máy hoạt động ổn định là khi vận hành máy sẽ chạy êm ru .

 4. Kiểm tra lồng sấy

  Lồng sấy là một trong những bộ phận quan trọng nhất , chúng ta cần kiểm tra kỹ lồng sấy xem có bị han gỉ hay thủng rách gì không .

Vào một phương diện cá nhân thì chúng ta không nên lựa chọn các dòng máy sấy công nghiệp cũ bởi nó ảnh hưởng đến vấn đề sử dụng lâu dài sau này , bởi hầu hết nếu chúng ta đã đầu tư hệ thống giặt là thì chúng ta thường đầu tư với thời gian sử dụng lâu dài . Chính vì thế nếu máy sấy công nghiệp cũ sẽ chỉ đáp ứng được vấn đề sử dụng chỉ trong thời gian từ 2-3 năm là không thể sử dụng được nữa .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *