Tư vấn chọn mua máy giặt sấy công nghiệp

Những dòng máy giặt hiện nay nó đang là vật dụng được sử dụng phổ biến của mọi gia đình.Bởi vậy, để thay thế con người trong khâu giặt quần áo,cho nên thị trường máy giặt là công nghiệp cũng ngày một gia tăng. Mặc dù để mà chúng ta lựa chọn cho mình những chiếc máy giặt phù hợp cả về nhu cầu lẫn túi tiền thì đó là vấn đề không hề đơn giản chút nào.

Về tiềm năng dịch vụ giặt là tại khu vực Việt Nam

Thị trường máy giặt công nghiệpmáy sấy công nghiệp đang ngày một nhiều hơn,nhưng để mà biết được chất lượng sử dụng như thế nào còn đó là một vấn đề lớn. Có những dòng máy giặt chỉ trị giá 30 triệu đồng 1 chiếc, nhưng có máy giặt lên đến hơn 100 triệu đồng. Sự chênh lệch lớn về mức giá cả này còn phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm,công suất, độ bền… đương nhiên các dòng máy giặt công nghiệp không chính hãng thì dễ dàng gặp thợ sửa sớm hơn. Với dòng máy trên 120 triệu đồng, chúng ta sẽ có nhiều cách chọn những chiếc máy giặt công nghiệp với chất lượng ổn định và chính hãng. Còn nếu bạn đang có ý định mua máy giặt công nghiệp cũ cho rẻ thì mình xin khuyên bạn nên dừng lại bởi hầu hết máy cũ chỉ sử dụng được khoảng thời gian rất ngắn chỉ 1 năm trở về mà thôi .

Đứng đầu danh sách những thương hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng đó là:

– Image của Thái Lan, – Fagor của Tây Ban Nha được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.
– Fagor của Tây Ban Nha.
– Primus của Mỹ.

Và còn một số thương hiệu nổi tiếng khác nữa, những thương hiệu khác được chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nước ngoài, với chất lượng luôn được kiểm định trên thế giới hiện nay .
Bạn không nên sợ về việc chất liệu vải của quần áo, đồ dùng có phù hợp với việc sử dụng máy để giặt hay không.Bởi ,những vấn đề này đã hoàn toàn bị hóa giải, bởi các dòng máy giặt công nghiệp hiện đại và có những chương trình tiên tiến, Chúng ta có thể lựa chọn các thương hiệu máy giặt công nghiệp để đảm bảo được chất lượng của giặt là cho đơn vị mình.

Đối với các dòng máy giặt công nghệ mới có các chức năng như:

– Có khả năng tự động điều chỉnh mức nước giặt sao cho phù hợp giúp tiết kiệm nước ..
– Có thể chọn và điều khiển được tốc độ giặt nhanh, giặt ổn định, tiết kiệm nhiên liệu nước
– Đặc biệt là máy giặt có thêm tính năng vắt tự động,có một số dòng máy giặt còn có thêm chức năng ghi lại 3 chương trình giặt mà bạn sử dụng nhiều nhất để có thể dễ dàng lựa chọn cho lần giặt sau.

Nhà sản xuất nào cũng sử dụng những chất liệu tốt vào việc sản xuất những chiếc máy giặt công nghiệp của họ. Để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phát huy hiệu quả cao nhất và phải bền nhất. Tuy vậy, bạn hãy chọn lựa kĩ càng trước khi mua một chiếc máy giặt nhé, giá thành của chúng không phải là thấp so với thu nhập của bạn.

Trả lời