Các bước hoạt động của máy giặt công nghiệp Renzacci

0 Comments

Vì cuộc sống ngày càng bận rộn với rất nhiều công việc cần phải và để giải quyết chúng bạn không có nhiều thời gian. Vì vậy, cần phải sử dụng các công cụ, máy móc và việc sử dụng máy giặt công nghiệp Renzacci trong nhà hàng, khách sạn… để hỗ trợ trong công việc hàng ngày của là điều rất cần thiết. Đây là nhu cầu thiết thực, nó giúp bạn tiết kiệm được 1 lượng thời gian khá lớn bạn có thể làm được rất nhiều việc khác. Và một công việc vô cùng quan trọng là để sử dụng, vận hành được chiếc máy giặt đó.

Quy trình vận hành máy giặt công nghiệp Renzacci

Máy giặt công nghiệp là đồ dùng rất cần thiết và hữu ích trong cuộc sống hàng ngày của tất cả mọi người. Để vận hành, sử dụng chúng một cách hiệu quả và an toàn nhất, bạn cần phải chú ý những cách sau:

Bước 1: Bạn cần bật cầu dao nguồn và mở cửa máy để bật máy giặt, khi bạn dùng tay mở nhẹ cần khóa cho đến khi nghe tiếng click thì cửa sẽ được mở ra.

Bước 2: Cho đồ vào máy giặt. Sau khi mở cửa bạn không nên cho đồ vào quá công suất của máy, so với công suất của máy thì nên bỏ đồ có khối lượng nhỏ hơn từ 1-2kg.

Bước 3: Đóng cửa máy giặt công nghiệp Renzacci. Dùng tay đẩy nhẹ cần khóa, cửa sẽ được đóng khi nào có tiếng click.

Bước 4: Cho bột giặt, nước tẩy vào máy. Ban đầu bạn sẽ cho bột giặt vào máy, có thể cho thêm chất tẩy, sau khi giặt xong cho nước xả vải hoặc cho thêm chất làm mềm vải.

Bước 5: Chọn chương trình giặt thích hợp và bấm nút start, để cho máy bắt đầu quá trình giặt.

Bước 6: Sau khi máy giặt đã giặt xong bạn đợi máy dừng hẳn, và mở cửa lấy đồ ra.

Chú ý: bằng cách bấm nút stop bạn có thể cho máy giặt công nghiệp dừng lại, nếu có sự cố khi máy đang giặt, hoặc để cho máy dừng hẳn trong trường hợp khẩn cấp bấm nút emergency.

Để đảm bảo cho máy giặt của bạn có tuổi thọ cao với một thời gian nhất định bạn nên sử dụng máy giặt công nghiệp Renzacci, không nên giặt hết mẻ này đến mẻ khác liên tục. Khi đang sử dụng máy, bạn nên thường xuyên chú ý quan sát xem máy có hoạt động bình thường hay không. Để biết cách vận hành máy đúng cách nhất, nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Bạn nên vệ sinh máy giặt một cách cẩn thận sau khi giặt xong và thường xuyên kiểm tra, bảo trì định kì tại công ty TNHH thiết bị công nghiệp Hưng Thịnh Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *