Giặt máy giặt công nghiệp liệu có tốn nước không và tốn bao nhiêu ?

0 Comments

Cũng có rất nhiều khi mua may giat cong nghiep không biết được lượng nước tiêu thụ của nó là bao nhiêu để chúng ta có thể cân nhắc 1 và tính toán được khoản chi phí cũng như xây dựng khu vực cấp nước sao cho đáp ứng được . Mọi người cũng biết nghe đến dòng máy công nghiệp thì chắc chắn 1 điều đó là sử dụng khá nhiều nhiên liệu để đáp ứng , máy giặt công nghiệp cũng thế so với máy giặt gia đình thì công suất tiêu thụ của dòng máy giặt công nghiệp sẽ lớn hơn rất nhiều .

Khi chúng ta sử dụng dòng máy giặt công nghiệp thì chắc chắn 1 điều đó là chúng ta cũng cần phải có lượng nước khá lớn để giặt , chính vì thế chúng ta cũng phải chuẩn bị tâm lý là như thế . Có những những người đã từng sử dụng máy giặt gia đình rồi và cũng cảm thấy lượng nước giặt đồ cũng cần tương đối , vì thế đối với máy giặt công nghiệp thì có công suất lớn , kích thước lớn chính vì thế lượng nước sử dụng là lớn hơn so với máy gia đình .

Vậy máy giặt công nghiệp có tốn nước không ?

Câu trả lời là có , để mà giải thích thì cũng muôn vàn lời giải thích về việc tiêu thụ nước của máy giặt . Nhưng chúng ta thấy máy giặt gia đình cũng khá tốn nước nữa là dòng máy giặt công nghiệp bởi để mà giặt sạch thì máy giặt chúng ta cần phải sử dụng nhiều nước và trải qua nhiều quá trình giặt , vì thế máy giặt công nghiệp luôn có chất lượng giặt đồ tốt hơn rất nhiều so với máy giặt thông thường. Chính vì thế nếu chúng ta sử liên tục để giặt thì chúng ta lại càng cần có 1 lượng nước lớn hơn rất nhiều để sử dụng .

Vậy lượng nước tiêu thụ của máy giặt công nghiệp là bao nhiêu ?

Khi bạn cân nhắc việc mua máy giặt công nghiệp , chúng tôi có thể đưa ra gợi ý về lượng nước tiêu thụ như sau :
– Thông thường thì lượng nước tiêu thụ của máy giặt cửa trước sẽ thấp hơn đến 20% máy giặt cửa trên, do cơ chế hoạt động của hai loại máy khác nhau .
– Còn đối với dòng máy giặt có tích hợp Inverter sẽ tiêu thụ lượng nước thấp hơn 30% so với máy giặt dây cu-roa thông thường, vì hệ thống Inverter có khả năng cảm biến lượng đồ và đưa ra mức nước tối ưu tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *