Bếp gas công nghiệp – làm sao để lựa chọn và sử dụng đúng cách

0 Comments

Mô hình kinh doanh chuỗi nhà hàng khách sạn cũng như mở các khu bếp ăn tập thể đòi hỏi chúng ta phải xây dựng một hệ thống thật chuyên nghiệp và logic để có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu cũng như giúp quản lý được tốt hơn.

Thiết bị trong bếp phải luôn đảm bảo được tính tiện dụng và an toàn, với những thiết bị bếp như bếp âu 4 họng, bếp á 2 họng, lò nướng… phải đảm bảo có thể nấu được nhiều món ăn cùng một lúc, bình gas công nghiệp phải đảm bảo an toàn, chất lượng và sử dụng được lâu dài. Thế nhưng câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể tìm được những thiết bị bếp gas công nghiệp an toàn khi mà tình trạng cháy nổ xảy ra thường xuyên. Để tránh trường hợp xấu nhất có thể xẩy ra hay cũng Hung Thịnh Phát tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nha!

Restaurant-Kitchen-Interior-Design-of-10-Arts-Bistro-and-Lounge-Philadelphia

1. Tìm hiểu về bếp gas công nghiệp

Những chiếc bếp gas công nghiệp là một trong những dòng thiết bị bếp công nghiệp hoạt động với công suất lớn được thiết kế một cách bền, chắc chắn và đẹp mắt nhờ chất liệu 100% là inox cao cấp để giúp quá trình phục vụ nấu nướng được tiến hành một cách nhanh nhất.

Hầu hết những dòng bếp gas công nghiệp chủ yếu được dùng trong những khu bếp tập thể, các nhà hàng khách sạn cần phục vụ số lượng thực khách lớn chính vì thế mà đây là một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu đối trong hệ thống khu bếp.

Ngày nay dòng bếp gas công nghiệp chủ yếu là những loại bếp là: bếp âu, bếp hầm, bếp á công nghiệp

2. Lựa chọn sử dụng bếp gas công nghiệp

Khi mua những dòng thiết bị bếp gas công nghiệp thì điều quan trọng nhất là chúng ta vừa phải tìm tới những nơi thật sự uy tín được nhà sản xuất hoặc người dùng đánh giá cao vừa phải tính toán làm sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng chi trả chi phí khi mua sản phẩm. Bởi chỉ khi tìm được nơi uy tín chúng ta mới tránh được những rủ ro khi mua đồng thời chúng ta cũng được hưởng những chính sách bảo hành và bảo trì định kì một cách chu đáo.

Để có thể sử dụng bếp gas công nghiệp đúng cách chúng ta cần phải mở van bình gas trước khi tiến hành bật đánh lửa. Sau khi sử dụng xong cần phải tắt các công tắc đánh lửa, khóa gas và van gas để tránh bị rò rỉ gas.

Để đảm bảo an toàn cho người và tài sản cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm chúng ta cần phải vệ sinh bếp thật sạch sẽ mỗi khi dùng sử dụng xong.

Xem thêm>>> 5 nguyên tắc cần biết khi sử dụng bếp gas công nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *