Cách giặt quần áo dính xi măng sạch như mới

0 Comments

Nhiều người khi bị quần áo dính xi măng thường có tâm lý là phải loại bỏ chiếc quần áo đó , nhưng họ lại không hề biết rằng quần áo bị dính xi măng có thể giải quyết nhanh chóng đánh bay hoàn toàn hết xi măng đó mà không cần phải bỏ chiếc áo đó . Nhiều người làm việc trong ngành xây dựng thường xuyên phải tiếp xúc với xi măng , một trong những thủ phạm gây ra những chiếc áo dính đầy xi măng , đây cũng là một trong những nỗi ám ảnh của người bị quần áo dính xi măng mà không biết cách nào để có thể đánh bay được các vết bẩn do xi măng gây nên . Chính vì thế Hưng Thịnh Phát xin chia sẻ một số cách giặt giúp đánh bay được các vết bẩn do xi măng bám dính .

quần áo dính xi măng

Để đánh bay được vết xi măng dính trên quần áo thì chúng ta cần tiến hành thao tác theo các bước sau :

– Khi dính xi măng chúng ta cần nên ngâm ngay vào nước khoảng 1 tiếng để xi măng bị làm mềm và bở ra khỏi bề mặt vải , ngoài ra nó cũng giúp lớp vải có thể mềm mại hơn .

– Sau thời gian chúng ta ngâm xong bằng nước và chúng ta tiến hành ngâm tiếp bằng nước kèm theo bột giặt , thông thường chúng ta lựa chọn loại bột giặt có khả năng giặt tẩy mạnh như OMO , Tired ….

– Sau khi ngâm cùng với xà phòng tầm 30 phút thì chúng ta đưa ra vò sạch bằng tay để cho xi măng được bong ra và tan ra khỏi lớp vải . Chúng ta cũng nên cho thêm một ít chanh chua kèm theo khi chúng ta vò chỗ vết bị dính xi măng để cho đánh tan hoàn toàn lớp xi măng sạch nhất .

– Nếu chúng ta sử dụng máy giặt để giặt thì chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt có công suất cao như các dòng máy giặt công nghiệp để đảm bảo được chất lượng giặt đồ an toàn và sạch nhất .

– Chúng ta nên giặt qua nhiều nước để xi măng không còn bám dính trên bề mặt quần áo , bao giờ lớp xi măng được đánh bay hết thì chúng ta mới tiến hành vắt ráo nước rồi đem phơi khô .
Nếu trường hợp mà quần áo vẫn còn vết ám của xi măng thì chúng ta cần mua thêm 1 chút nước javen để tẩy trắng đối với các loại quần áo sáng màu .

Đó là phương pháp giúp chúng ta có thể đánh bay được mọi vết xi măng mà không cần đến các công nghệ tiên tiến hay tiền bạc một cách nhanh chóng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *