Mua máy giặt công nghiệp ở Hà Nội

0 Comments

Mua máy giặt công nghiệp ở Hà Nội (Địa chỉ bán máy giặt công nghiệp ở Hà Nội).

Hiện nay, máy giặt công nghiệp là sự lựa chọn của các nhà hàng, khách sạn, các cơ sở y tế, bệnh viện… Vì nó có nhiều ưu điểm nổi trội, tiết kiệm chi phí và nhân công cho việc giặt là.

Nơi bạn làm việc, sinh sống ở Hà Nội và đang và đang có nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp tại Hà Nội. công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình. Chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp và các thiết bị nghành giặt là công nghiệp tại Hà Nội. Sản phẩm của công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình được nhập khẩu chính hãng. Từ các nhà máy sản xuất máy giặt công nghiệp uy tín trên thế giới.

Hiện tại các dòng máy giặt công nghiệp hầu hết được thiết kế vỏ, lồng giặt bằng inox hoặc thép không gỉ. Khung đỡ máy giặt được tích hợp công nghiệp tiên tiến tự cân bằng. Ngoài ra máy giặt công nghiệp mới hiện nay còn có công nghệ cảm biến. Phân lại mẻ giặt giúp tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước và giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng.

Với thiết kế không có bệ đỡ hiện nay thì các dòng máy giặt công nghiệp hiện tại có thể đặt ở mọi tầng, và thích hợp với mọi bề mặt sàn.

 

Tốc độ giặt nhanh chóng.

Các loại máy giặt công nghiệp mới nhất trên thị trường có thời gian giặt từ 1 đến 2 giờ đồng hồ. Cho 20kg đến 120kg cân đồ tùy vào công suất của từng máy. Như vậy máy giặt công nghiệp tiết kiệm chi phí giải phóng sức lao động. Thay thế cho việc giặt là thủ công bằng tay hoặc bằng các loại máy giặt có công suất nhỏ.

Dù có thời gian giặt ngắn, nhưng máy giặt công nghiệp đảm bảo việc giặt sạch đồ. Với công nghệ lồng giặt đục lỗ tiên tiến. Các lỗ trên lồng giặt được thiết kế thoát nước một cách tối đa. Lấy đi đáng kể lượng nước trên đồ, làm giảm chi phí, thời gian cho việc sấy và phơi khô đồ.

 

Máy sấy công nghiệp.

Ngoài việc cung cấp máy giặt công nghiệp. Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình còn cung cấp máy sấy công nghiệp.

Các loại máy sấy công nghiệp do công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình cung cấp và phân phối. Cũng được công ty nhập khẩu chính hãng. Từ các nhà máy sản xuất máy giặt công nghiệp uy tin trên thế giới. Các loại máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp. Khi đến tay người tiêu dùng đều có phiếu xuất kho của công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình. Và kèm theo đó là Co, Cq chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

 

Mua máy giặt công nghiệp tại Hà Nội  của công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình.

Khách hàng được công ty cung cấp dịch vụ bảo hành chính hãng về máy đến 12 tháng. Được công ty cử nhân viên đến tư vấn, hướng dẫn sử dụng sản phẩm để không gặp sự cố. Trong quá trình vận hành và sử dụng máy giặt công nghiệp.

Tự hào là đơn vị cung cấp các loại máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp  uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đến với https://maygiatla.vn/ quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn của nhân viện công ty. Về trang thiết bị, máy móc, yên tâm về giá cả, chất lượng và đặc biệt dịch vụ sau bán hàng. Với tiêu trí kinh doanh của công ty chúng tôi: uy tín. Tạo niềm tin chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và được phục vụ quý khách hàng. Để Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình trở thành đối tác tin cây và dài lâu của quý khách hàng.

 

Để tiết kiệm chị phí, thời gian cho việc giặt là, làm sạch đồ, hãy đến với công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình. Chúng tôi – cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết mua máy giặt công nghiệp ở Hà Nội.

Địa chỉ công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình:

Hotline : 0979.021.579.

Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com.

Văn phòng Hà Nội: Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I. – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội , Việt Nam.

Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam.

Trả lời