Ưu điểm và nhược điểm khi mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng

mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng

Nhiều người có nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp nhưng lại chưa đủ kinh tế để mua máy mới. Thiết bị này hàng chính hãng, nhập khẩu có giá thành khá cao nên nhiều người có ý định mua máy đã qua sử dụng. Khi cần mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng bạn có thể đến với công ty Hưng Thịnh Phát.

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng

Thiết bị máy giặt công nghiệp có tác dụng rất lớn trong việc giặt giũ quần áo với số lượng lớn. Tuy nhiên, tại Việt Nam chưa có cơ sở sản xuất máy giặt công nghiệp nên công ty Hưng Thịnh Phát đã nhập khẩu máy giặt công nghiệp về nước. Bên cạnh các loại máy giặt mới, công ty còn cung cấp cho những người cần mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng cho khách hàng có nhu cầu.

Máy cũ thực chất chỉ có mẫu mã không còn mới chất lượng thì hoàn toàn yên tâm. Công ty luôn đảm bảo chất lượng hoạt động tốt. Máy công nghiệp có vỏ ngoài bằng thép không gỉ nên có tuổi thọ khá cao. Nhiều đơn vị muốn mở rộng quy mô sử dụng nên mới loại nhưng chiếc máy cũ cho những ai chưa đủ điều kiện để mua.

Khi cần mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng khách hàng sẽ có cơ hội mua được giá rẻ hơn khá nhiều so với máy mới. Đây là ưu thế lớn nhất của thiết bị này đối với người có nhu cầu mua. Công ty Hưng Thịnh Phát sẽ đảm bảo chất lượng cũng như sửa chữa trong quá trình máy hoạt động.

Cam kết của công ty khi mua máy giặt công nghiệp cũ

Hưng Thịnh Phát luôn đảm bảo lợi ích cho nhóm khách hàng cần mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng. Chúng tôi sẽ tư vấn loại máy giặt cũng như công suất máy phù hợp với quy mô sử dụng. Hiện nay, công ty đã mở cơ sở bán hàng trên 63 tỉnh thành nên khách hàng hoàn toàn có thể mua ở bất cứ khu vực nào thuận tiện nhất.

Máy giặt công nghiệp cần được lắp đặt đúng quy trình, đảm bảo an toàn. Do đó, Hưng Thịnh Phát sẽ cung cấp đội ngũ nhân viên lắp đặt và hướng dẫn sử dụng chuyên nghiệp cho khách hàng. Các loại máy giặt công nghiệp cũ giá rẻ nhưng lại là hàng của Trung Quốc chắc chắn sẽ không có chất lượng hoạt động tốt. Khách hàng nên đến các đại lý chính hãng, uy tín để mua máy giặt.

Nếu có nhu cầu cần mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng, quý khách hãy liên hệ với cơ sở bán máy giặt công nghiệp của Hưng Thịnh Phát khu vực gần nhất theo số hotline: 0965.393.185

Trả lời