Các giải pháp thông minh máy giặt

giải pháp thông minh máy giặt

Giải pháp thông minh

Thiết kế

Máy giặt được làm từ chất lượng tốt nhất bằng thép không gỉ với bề mặt mịn màng đặc biệt. Do đó, giặt quần áo được giặt sạch mà không bị hư hỏng.

Các lỗ trống

Nước nhẹ nhàng phun vào trống. Các lỗ nhỏ có đường kính không quá 3 milimét xử lý quần áo của bạn đặc biệt nhẹ nhàng. Ngoài việc giặt, chất tẩy rửa và giặt sạch hiệu quả, chúng cũng ngăn ngừa bất kỳ hư hỏng nào đối với quần áo của bạn. Hơn nữa, kích thước, hình dạng và hình thức lỗ trống làm giảm tiêu thụ điện và nước.

Nhẹ nhàng trên quần áo

Trước tiên, trống lượn sóng nhẹ nhàng đẩy quần áo lên phía cuối của trống; sau đó, nâng nó lên phía trên. Điều này giúp cải thiện việc phân phối quần áo trong thùng và làm dịu vải. Nước bổ sung được phun từ các lỗ ở bề mặt để ngâm tốt hơn.

Cửa nghiêng 4D

Luôn luôn đi đúng hướng

Cửa máy giặt có kính được cải tiến thiết kế để vận động 4D hoạt động của quần áo lên phần trung tâm của trống, nơi nó được xử lý tốt nhất và bảo vệ tối đa. Giặt là tốt hơn và ít bị nhăn, thiết bị yên tĩnh với tuổi thọ dài.

Công suất đáng kinh ngạc, hiệu quả cao

Động cơ mạnh mẽ là không chổi than, giúp loại bỏ sự căng thẳng cơ học, ma sát, hoặc mòn. Kết quả tốt hơn, tiết kiệm năng lượng cao hơn, và quá trình giặt êm hơn. Hơn nữa, thiết bị cuộc sống hữu ích cũng dài hơn.

Hiệu suất giặt cao hơn bất kể lượng giặt ủi

Bộ cảm biến điều chỉnh tất cả các thông số giặt với lượng giặt trong trống. Điều này dẫn đến việc sử dụng nước và năng lượng tối ưu, giặt nhanh hơn và hoạt động êm hơn đáng kể. Một giỏ đầy đủ của quần áo giặt, cho dù là lớn, sẽ được sạch sẽ và thơm tho

An toàn

Thiết bị được thiết kế lại và cải tiến bao gồm hệ thống bảo vệ quá nhiệt. Điều này kéo dài tuổi thọ hữu ích của nó và làm cho hoạt động của máy giặt an toàn hơn.

Cấp nước nóng

Tiết kiệm năng lượng, thời gian và tiền bạc

Máy giặt nối trực tiếp với hệ thống cấp nước nóng sẽ làm nóng nước đến nhiệt độ yêu cầu bởi chương trình giặt nhanh hơn nhiều so với máy không cho phép kết nối. Điều này sẽ tiết kiệm năng lượng, tiền bạc, và thời gian.

Bồn nước

Không còn lo lắng về sự gián đoạn nguồn cung cấp nước

Bồn nước được lắp ở bên cạnh hoặc phía sau của máy giặt và cung cấp nước liên tục trong khi giặt, không phụ thuộc vào mạng lưới cấp nước. Một thùng chứa đủ cho hai chu kỳ giặt. Bồn chứa được tự động bổ sung khi có đủ nước từ mạng lưới cấp nước; cách khác, nó có thể được làm đầy bằng tay. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những khu vực mà máy không thể kết nối với một nguồn nước.

Giặt thông minh

Hệ thống cảm biến kiểm soát quá trình giặt và đảm bảo nó hoàn hảo. Công nghệ thông minh điều chỉnh lượng nước và thời gian giặt vào chương trình đã chọn, loại và trọng lượng của đồ giặt. Kết quả là giặt giũ tuyệt vời và giảm sử dụng điện, nước và thời gian.

A +++ – 20%

Tất cả các máy giặt đều có hiệu suất năng lượng cao. Các hạng mục trong lớp năng lượng A +++ – 20% sử dụng ít điện hơn 50% so với các thiết bị hạng A.

Trả lời