Ưu điểm máy giặt công nghiệp Hàn Quốc cao cấp PAROS

máy giặt công nghiệp Hàn Quốc

Ở nước ta hiện nay, có không ít chủng loại máy giặt công nghiệp với đặc điểm khác nhau. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về loại máy giặt công nghiệp Hàn Quốc Paros chất lượng, giá tốt nhé.

  1.  Hệ thống lò xo và giảm rung

Máy giặt có hệ thống lò xo và giảm rung được thiết kế và sản xuất một cách khoa học đóng vai trò làm giảm lực rung và lắc trong quá trình hoạt động. Nhờ có hệ thống lò xo mà thiết bị luôn ở trạng thái cân bằng và hoạt động ổn định với lực vắt cực lớn.

Quy trình lắp đặt không cần phải tốn công gia cố nền cho máy giặt. Có thể bố trí thiết bị ở những vị trí trên tầng cao.

Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc Paros

  1. Motor sử dụng hệ thống biến tần tiên tiến hàng đầu thế giới

Hệ thống biến tần trong máy giặt công nghiệp Hàn Quốc Paros tạo ra nhiều tốc độ vắt khác nhau, đáp ứng tất cả yêu cầu giặt-vắt của mọi chất liệu, giúp máy hoạt động hiệu quả hơn, bảo vệ motor tốt hơn và quan trọng là tiết kiệm điện, giảm chi phí đáng kể.

3.Hệ thống bi và phớt công nghiệp.

Máy có thiết kế bộ phận tra dầu/mỡ thông minh tự động giúp thiết bị vận hành luôn ổn định và tốt nhất. Với chức năng này, thời gian bảo dưỡng máy sẽ được giảm đi đáng kể nhưng vẫn đảm bảo độ bền của bộ bi máy. Ngoài ra, 2 phớt công nghiệp giúp tăng cường khả năng chống thấm các loại hóa chất và nước vào bộ bi và ổ trục.

4.Hệ thống vi xử lý điều khiển hiện đại

Ngoài dùng có thể dễ dàng thay đổi chương trình giặt và cài đặt, trong đó nhà sản xuất cũng đã cài đặt sẵn các chương trình giặt tiêu chuẩn quốc tế. Điều chỉnh mức nước, tốc độ vắt, nhiệt độ, thời gian giặt…

  1. Chủng loại đa dạng

Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc có công suất và chủng loại, Máy giặt vắt công nghiệp 20kg 30kg 35kg 50kg 70kg 100kg …, Máy sấy khô công nghiệp cũng có công suất tương đương, Bên cạnh đó phải kể đến máy giặt khô 20kg 25kg 30kg.

Tất cả sản phẩm máy giặt công nghiệp Paros đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Đa số các thiết bị công nghiệp trên thị trường hiện nay được công bố xuất xứ tại Tây Ba Nha, EU…. nhưng thực chất lại được sản xuất ở Trung Quốc, do đó khi mua thiết bị người tiêu dùng phải kiểm tra kỹ  các giấy tờ nhập khẩu, chọn đơn vị là đại diện phân phối của các thương hiệu uy tín và có chức năng nhập khẩu.

Trả lời