Cách setup hệ thống xưởng giặt là cho doanh nghiệp nhỏ

0 Comments

Ví như nhà giặt đáp ứng cho khách sạn hay bệnh viện thì buộc phải trang bị máy ủi phẳng. Máy giặt ủi công nghiệp phẳng dùng để khiến phẳng ra giường, khăn trải bàn. khi tìm máy ủi phẳng bắt buộc để ý chiều dài trục lăn nên to hơn chiều ngang của ra giường.

– Lựa tậu chủ yếu số máy cho nhà giặt :

Trước khi lựa chọn căn bản số máy cho nhà giặt buộc phải xác định 1 số yếu tố: đối tượng người dùng đáp ứng (gia đình, nhà máy, khác sạn (3, 4, 5 sao) hay bệnh viện), khối lượng đồ giặt trong một ngày cũng như thời gian hoạt động của nhà giặt (1, 2 hay 3 ca) từ đấy xác định được công suất giặt trong 1 mẻ giặt.
Dựa trên chủ công số và dòng máy giặt công nghiệp sẽ xác định chính yếu số máy sấy.

– Chi phí vận hành nhà giặt:

Một Vấn đề cần thiết và ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận của nhà đầu tứ là chi phí vận hành. giá tiền vận hành bao gồm: điện, nhiên liệu, nước, hóa chất, xử lý nước thải, nhân công… giá tiền vận hành lò hơi (nếu có), xử lý nước cứng, nước phèn và xử lý nước thải bắt buộc được tính đến. Việc ước tính giá thành vận hành nên được tính toán 1 cách tỉ mỉ và được tứ vấn từ các người sở hữu chuyên môn và đa dạng kinh nghiệm.Các điểm nêu trên chỉ là những chú ý sơ bộ trước khi lập kế hoạch mở nhà giặt. Để đi tới quyết định nhà đầu tư cần khám phá cụ thể hơn và được bốn vấn toàn bộ từ những người có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

máy giặt công nghiệp

Phụ thuộc những yếu trên sẽ lựa mua được chủ quản số máy giặt công nghiệp. Ngoài ra, 1 Thao tác ko thể bỏ lỡ là xác định địa điểm đặt máy là tầng trệt hay lầu cũng như kết cấu mặt sàn, do Thao tác này sẽ quyết định đến việc lựa chọn loại máy giặt phù hợp. Chủ chốt số máy sấy phụ thuộc vào khối lượng đồ giặt trong một mẻ và độ ẩm sau lúc vắt. nhắc bình thường nên sắm cốt yếu số máy sấy từ một,2 – 2 lần máy giặt.

Đồng thời, công suất ủi phải phục vụ được khối lượng đồ buộc phải ủi và phải phù hợp với độ ẩm của ra giường trước khi ủi. Việc đầu tư thiết bị gấp ra giường (tích hợp vào máy ủi phẳng) cũng buộc phải được cân nói lúc đầu bốn. Cài đặt hệ thống nhà máy giặt sấy quần áo công nghiệp là 1 công đoạn ko đơn giản chút nào , bắt phải bắt buộc đế đa số Thao tác và khía cạnh công nghệ. mang 3 sự lựa tậu nguồn năng lượng gia nhiệt: điện, gas và lò hơi. Việc tậu nguồn gia nhiệt dựa vào vào những yếu tố: địa điểm đặt nhà giặt, công suất nhà giặt, nguồn cung cấp cũng như giá nhiên liệu tại khu vực nhà giặt.

– Sau cuối Vấn đề buộc phải để ý là sơ đồ bố trí máy móc, không gian nhà giặt và điều kiện làm việc:

Trên chủ yếu sở mặt bằng hiện có, sơ đồ bố trí nhà giặt phải phù hợp và lợi ích trong giai đoạn vận hành. diện tích nhà giặt và điều kiện làm việc (thông gió, ánh sáng, bình yên lao động…) nên đảm bảo cho người công tích làm cho việc hiểu dũng mãnh trong thời gian dài.
Bên cạnh 3 chiếc máy chính trên một số trang bị khác buộc phải vũ trang cho nhà giặt như: máy giặt khô, máy ủi ép, máy ủi phom, máy tẩy điểm, máy tấn công dấu… Tùy nhu cầu của đối tượng phục vụ nhưng mà cân đề cập trước lúc đầu bốn.
Kế hoạch mở rộng về sau của nhà giặt cũng phải bắt buộc tính đến.

Có nguồn gia nhiệt bằng điện, điểm mạnh là dễ lắp đặt vận hành, bảo trì sửa chữa khá đơn giản và siêu sạch sẽ, không ô nhiễm môi trường. Nhược điểm là chi phí vận hành cao (do giá điện cao so với những nguồn nhiên liệu khác) và thời gian gia nhiệt hơi lâu. Chỉ phù hợp cho các nhà giặt sở hữu dung tích và công suất nhỏ xíu.Có nguồn gia nhiệt dùng gas, điểm mạnh là sạch, mức giá vận hành thấp hơn sử dụng điện (phụ thuộc vào giá gas và giá điện tại khu vực nhà giặt), thời gian gia nhiệt hơi nhanh khác lạ phù hợp đối có máy ủi phẳng.

Nhược điểm là nơi lắp đặt bắt buộc thông thoáng, đảm bảo đòi hỏi phòng chống cháy nổ, việc bảo trì tinh vi mặc dù giá thành vận hành so với dùng điện ko rộng rãi. mang nguồn gia nhiệt dùng lò hơi, điểm mạnh là giá tiền vận hành thấp, thời gian gia nhiệt trong giai đoạn giặt, sấy, ủi khá nhanh từ đó rút ngắn thời gian vận hành.Nhược điểm là chi phí đầu tứ ban sơ cho lò tương đối khá to, yêu cầu diện tích lắp đặt bắt buộc rộng và đảm bảo đòi hỏi phòng chống cháy nổ. do vậy việc sử dụng lò hơi chỉ thích hợp có nhà giặt có công suất to (> 150kg/h). Mỗi nguồn gia nhiệt đều với ưu và nhược điểm vì thế phải cân nói trước khi đầu tứ để hạn chế lãnh phí cũng như tiết kiệm tầm giá vận hành từ ấy tăng hiệu anh dũng của việc đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *