Ứng dụng của máy sấy công nghiệp Image

0 Comments

Để đáp ứng các nhu cầu giặt là của các khu vực khác nhau, thiết bị máy sấy công nghiệp Image cung cấp các thiết bị giặt là không chỉ ở khách sạn, giặt là chuyên nghiệp, xưởng giặt mà còn lắp đặt nhỏ cho các tiệm spa, các trung tâm thể dục thể thao, các bệnh viện, trung tâm y tế…

Thiết bị giặt là công nghiệp Image cho khách sạn

Dịch vụ là một trong những yếu tố tiên quyết và vô cùng quan trọng với các khách sạn tốt nhất, họ chú ý đến từng các chi tiết nhỏ nhất. Vì vậy, để đảm bảo khách hàng hài lòng và sẽ giới thiệu đến bạn bè những khách sạn này sẽ lựa chọn một nhà giặt ủi phải đáp ứng được các yêu cầu như vải phải có mùi thơm, khăn mềm, sạch sẽ, và luôn phẳng phiu. Đem lại không chỉ là lợi ích cho khách hàng mà còn giúp bạn tiết kiệm tối ưu chi phí như nước, thời gian giặt sấy, quần áo bền hơn với sản phẩm máy giặt công nghiệpmáy sấy công nghiệp Image cung cấp do không phải sử dụng chất tẩy rửa quá mạnh.

Thiết bị giặt là công nghiệp Image cho nhà hàng

Ngoài rượu ngon, thức ăn tuyệt vời thì việc tạo nên một bữa tối đáng nhớ cho khách hàng bạn phải chăm sóc khách hàng ngay cả những chi tiết nhỏ nhất như khăn trải bàn, khăn ăn sạch… Image thiết kế một loạt các thiết bị giặt là công nghiệp cho nhà hàng của bạn để có thể cung cấp chất lượng 5 sao cho khách hàng của bạn, như máy giặt, máy sấy công suất nhỏ và vừa giúp tiết kiệm năng lượng và để đảm bảo cuộc sống dài lâu bảo vệ môi trường giảm thiểu tối đa sử dụng các chất tẩy rửa trong đồ dùng nhà hàng.

Cửa hàng giặt khô

Các khách hàng của bạn sẽ rất quan tâm đến việc quần áo của họ có được sạch sẽ, phẳng phiu và không hư hại hay không. Được trang bị bảng điều khiển hiện đại, kiểm soát chu trình giặt chặt chẽ tránh gây hại cho quần áo khi hiểu được điều đó Image cung cấp các thiết bị công nghiệp cho cửa hàng giặt khô.

Thiết bị giặt là công nghiệp cho bệnh viện

Chúng ta phải xem xét đến các khía cạnh vệ sinh khi chúng ta nói về bệnh viện, đặc biệt khi đó là môi trường có trẻ sơ sinh và có các bệnh truyền nhiễm, ung thư và nhiều mầm bệnh khác. Vì vậy, tránh ô nhiễm chéo giữa sản phẩm sạch và bẩn là giải pháp mà Image cung cấp cho bệnh viện đó, công nghệ vô trùng của máy giặt Imesa là điều tuyệt vời mà Image cung cấp đến khách hàng.

Thiết bị giặt là công nghiệp Image ngày càng mở rộng mạng lưới của mình trên thị trường ngoài các ứng dụng phổ biến trong cuộc sống trên, là một sự khẳng định thương hiệu cũng như ứng dụng tuyệt vời mà thiết bị máy sấy công nghiệp Image mang lại khi len lỏi phục vụ vào trong những trung tâm thể thao, hải quân, công ty sữa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *