Tư vấn Máy giặt công nghiệp dành cho Bệnh viện

0 Comments

Xã hội ngày càng phát triển, Việt Nam đang trong quá trình hội nhập. Các bệnh viện, trường học đang mọc lên ngày càng nhiều.

Từ các khoa và các phòng được phân định rõ ràng. Đặt biệt khoa chống nghiễm khuẩn cũng rất quan trọng trong mỗi bệnh viện.

Từ nồi hấp tiệt trùng và thiết bị máy giặt là công nghiệp dành cho bệnh nhân, giường bệnh và Y tá …

Đối với các bệnh viện lớn có hệ thống nồi hơi, khoa chống nghiễm khuẩn cần có thiết bị máy giặt và máy sấy công nghiệp dùng hơi.

Nếu không có hệ thống nồi hơn Bệnh viện nên sử dụng thiết bị dùng điện.

Tiếp đó xác định đến công suất của máy, với công suất của thiết bị máy giặt rất đa dang và cần tư vấn chi tiết.

Bạn nên tính toán chi tiết: và xác định lượng đồ 1 ngày gom để giặt là bao nhiều và sẽ chọn máy phù hợp.Khi đã chọn dòng máy giặt công nghiệp phù hợp với công suất ta chọn đến các thiết bị như máy sấy

Thiết bị máy sấy cần phải sử dụng máy có công suất lớn hơn máy giặt vì kho mình giặt, đồ vải gặp nước sẽ ẹp xuống và khi khô phải sẽ tơi và cần diện tích của lồng giặt máy sấy công nghiệp lớn lên.

Khi đã chọn 2 dòng máy cần thiết và bắt buộc phải có, thì ta chọn đến máy là lô công nghiệp: các thiết bị máy là lô công nghiệp phù hợp với các bệnh viện lớn để là ga giường và các sản phẩm vải lớn để không bị nhăn và tiết kiệm chi phi, thời gian vận hành.

Cách chọn máy công suất hợp lý rất quan trọng, nó phụ thuộc vào số lượng đồ hàng ngày và cần những chuyên vien Kinh doanh có nhiều năm trong nghề tính toàn lượng đồ phù hợp.

Máy giặt công nghiệp gồm 2 loại máy chính đó là máy giặt công nghiệp lồng cứng và máy giặt công nghiệp lòng ngang.

Máy giặt công nghiệp lồng cứng có giá thành cạnh tranh và phù hợp với việc lắp đặt ở dưới mặt đất.

Còn dòng máy giặt lồng treo có giá thành khá cao nhưng có thể lắp đặt được ở trên tầng lầu. về lực vắt sẽ cao hơn rất nhiều.

Còn với thiết bị máy sấy công nghiệp khi lựa chọn mình cần phải nhiều chương trình vì khi sấy sẽ sấy gồm nhiều loại vải. Để có một hệ thống giặt là chuyên nghiệp trong bệnh viện cần vốn đầu tư và các hàng máy giặt có thương hiệu.

Công ty thiết bị công nghiệp ISMART tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp của thiết bị máy giặt, vắt, máy sấy và máy là lô công nghiệp …

Cần hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ Mr Tùng: 0093 4567 608

Trân trọng và cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *