Hướng dẫn bí quyết tiết kiệm năng lượng khi sử dụng máy giặt công nghiệp

0 Comments

Hướng dẫn vận hành máy giặt công nghiệp để tiết kiệm điện qua công đoạn chọn sắm, lắp đặt và cài đặt chu trình giặt.

Lúc tuyển lựa hay vận hành máy giặt, bạn nên nghiên cứu kỹ về chức năng cũng như các chương trình giặt để chọn lọc được sản phẩm phù hợp sở hữu nhu cầu của công ty mình.

Dù máy giặt công nghiệp mới hay cũ thì việc tiết kiệm điện hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào phương pháp sử dụng của mỗi công ty .

Chọn tìm máy giặt công nghiệp tiết kiệm

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, máy giặt công nghiệp lồng đứng phù hợp có xưởng giặt là với vị trí lắp đặt máy chật hẹp. loại máy này sở hữu nhược điểm lúc giặt áo xống hay bị xoắn lại, rẻ độ vắt hạn chế , tiếng ồn phát ra rất lớn và lượng điện nước tiêu thụ cao nhất trong những cái .

với chiếc máy giặt công nghiệp lồng ngang, phù hợp mang xưởng sở hữu vị trí lắp đặt máy rộng. Máy được cài đặt nhiều chế độ giặt, giá bán cao. chiếc máy này khiến xống áo giặt thường bị xoắn, tốt độ vắt ko cao, phát ra tiếng ồn rất to . đặc trưng , loại máy giặt lồng ngang giúp tiếp kiệm năng lượng hơn.

loại lồng nghiêng sẽ phù hợp mang các xưởng giặt là với vị trí sử dụng để lắp đặt máy rộng; máy có cài đặt phổ quát chế độ giặt, có bổ sung tính năng sấy khô. chiếc máy này sở hữu chi phí đắt nhất trong các mẫu máy giặt.

Vận hành máy giặt công nghiệp với nhiệt độ nước thích hợp

Các loại máy giặt công nghiệp mới áp dụng công nghệ đương đại giải quyết được độ sạch đề nghị lúc giặt trong nước lạnh . thành ra để giảm thiểu điện năng tiêu thụ thì nên tránh vận hành nước nóng để giặt giũ.

Như 1 lề luật thì áo quần càng ít bẩn càng nên giặt sở hữu nhiệt độ phải chăng hơn. ngoài ra , khi giặt nước hot thì chỉ nên cài đặt nhiệt độ 40độ C- 50 độ C.

Chọn chế độ vắt dựa trên độ ẩm không khí. Chỉ vận hành tốc độ vắt cao nhất khi độ ẩm ko khí đạt mức cao trên 80%. nếu như sấy áo quần , thì nên chọn lọc chế độ vắt cao nhất. tuy nhiên , cũng nên thường xuyên vệ sinh lưới lọc trong máy giặt.

Chọn lọc các chương trình giặt vải cotton

Các loại máy giặt sấy công nghiệp thế hệ mới luôn được cài đặt sẵn nhiều chương trình giặt phù hợp mang mọi loại vải trong khoảng jeans, len, thun, cotton,…nhưng ko phải mẫu vải nào thì chọn lọc chương trình giặt dành riêng mà còn tùy thuộc vào mức độ bẩn của áo xống .

Cho dù chất liệu nào và ko quá bẩn, thì chỉ nên chọn chế độ giặt vải cotton trong máy giặt công nghiệp là tốt nhất. Chương trình này sẽ giặt hiệu quả cao nhất do tiêu thụ ít nước và điện năng, song song cho phép giặt lượng vải tối đa mang kết quả tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *