Trang bị kiến thức về lắp đặt máy giặt công nghiệp

lắp đặt máy giặt công nghiệp

Thiết bị giặt là công nghiệp thường có công suất lớn nên cần một nguồn điện ổn định, nguồn nước dồi dào và vị trí lắp đặt máy giặt công nghiệp rộng rãi, chắc chắn. Để máy không bị trục trặc khi hoạt động tốt nhất bạn nên nhờ những kỹ thuật viên chuyên nghiệp lắp đặt tại nhà.

Lắp đặt máy giặt cong nghiệp đúng cách

Máy giăt công nghiệp được thiết kế khá cồng kềnh nên khi mua máy nên chắc chắn là các cơ sở bán sẽ vận chuyển miễn phí cho bạn. Họ mới có thiết bị để vận chuyển máy đúng cách, không bị hư hại trong quá trình bốc dỡ máy. Hơn nữa, các nhân viên kỹ thuật sẽ tự tay lắp đặt máy giặt công nghiệp đúng cách theo các tiêu chí dưới đây:

– Đặt máy lên 1 bục cao từ 5-10cm để tránh nước cũng như tránh oxi hóa là mủn chân của thiết bị.

– Nguồn điện đảm bảo vận hành cho máy giặt công suất nhỏ tầm 5 – 7 KW và lớn có thể lên tới 20-30 KW

– Các loại máy giặt-sấy-là công nghiệp chủ yếu sử dụng nguồn điện 3 pha, do vậy bạn cũng phải chuẩn bị nguồn điện 3 pha để lắp đặt máy và vận hành an toàn.

– Khi hoạt động máy sinh ra lực ly tâm lớn, khiến máy bị di chuyển ra khỏi vị trí ban đầu nên hãy chắc chắn lắp đặt máy giặt công nghiệp sao cho chân máy được bắt vít chặt với sàn.

Vì sao phải tìm hiểu lắp đặt máy giặt đúng cách

Khi bạn đã có kiến thức về lắp đặt máy giặt công nghiệp chuẩn thì có thể tự tay kiểm tra được thiết bị của mình đã được lắp đặt an toàn hay chưa. Điều này giúp ban góp ý với các kỹ thuật viên trong quá trình lắp đặt để họ làm việc cẩn thận hơn.

Không nên mua máy ở những cơ sở kém chất lượng và nhỏ lẻ. Máy giặt công nghiệp khá đắt tiền nên phải mua được hàng chính hãng thì bạn mới được hưởng những chính sách ưu đãi về lắp đặt máy giặt công nghiệp và chế độ bảo hành. Ngoài ra, phụ tùng của hàng chính hãng bày bán đa dạng các bộ phận chọn bạn dễ dàng tìm kiếm khi cần thay thế.

Máy giặt công nghiệp được công ty ISMART cung cấp giá rẻ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Giữa các đại lý phân phối mặt hàng này thì giá cả và chất lượng khá là chênh lệch nhau nếu như khách hàng không có kinh nghiệm lựa chọn cũng như so sánh. Để được báo giá hàng chính hãng hãy liên hệ với các cơ sở của chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất về mặt hàng này. Có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ qua hotline bất cứ lúc nào.  

Trả lời