Top 5 thương hiệu máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện tốt nhất 2018

Top 5 thương hiệu máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện tốt nhất 2018

Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp cho bệnh viện đang được khá nhiều người quan tâm hiện nay bởi hầu như các dòng máy giặt công nghiệp đang có xu hướng lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp hoạt động ổn định và có mức giá tốt nhất .

Bệnh viện là một trong những khu vực có số lượng đồ giặt khá lớn , chính vì thế việc đầu tư cho hệ thống giặt là cho bệnh viện là một trong những vấn đề mà mọi người cần quan tâm hơn . Nếu 1 bệnh viện nếu sử dụng dịch vụ giặt là bên ngoài thì chắc chắn chỉ bỏ số tiền đó ra 1 năm là có thể bằng tiền đầu tư hệ thống máy giặt và máy sấy công nghiệp

Để có những dòng máy giặt công nghiệp sử dụng ổn định nhất cho hệ thống giặt là trong bệnh viện thì chúng ta cần tham khảo những mẫu máy giặt công nghiệp cho bệnh viện dưới đây .

5 thương hiệu máy giặt công nghiệp cho bệnh viện tốt nhất 2018 :

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus

Đây là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới hiện nay, số lượng máy giặt , máy sấy và máy là lô công nghiệp được khá nhiều đơn vị bệnh viện lựa chọn bởi nó có thể đáp ứng được hầu hết các tiêu chí phục vụ cho bệnh viện .

Thương hiệu máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện Primus
Ngoài ra thương hiệu Primus đang là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường bởi các tính năng và công nghệ tiên tiến giúp tối ưu được các nhiên liệu như nước , điện mà chất lượng giặt đồ khá tốt . Đặc biệt Primus có lực G cao cho nên nó đáp ứng được chất lượng giặt đồ khá tốt ..

>>>> Tham khảo ngay: Các mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp Primus công nghệ cao

Thương hiệu máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện Image

Hiện nay các dòng máy giặt công nghiệp Image được sử dụng chủ yếu trong các khu vực bênh viện hay xưởng giặt là là chủ yếu . Image là một thương hiệu chuyên cung cấp các dòng máy giặt là công nghiệp có xuất xứ từ Thái Lan và nhập khẩu trực tiếp từ nhà nên luôn cho chất lượng sản phẩm tốt cùng các công nghê cao.

 

Thương hiệu máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện Image

Sở hữu các tính năng giặt tẩy hoàn hảo nhờ hệ thống  các chương trình giặt hiệu quả  cao bằng các chu trình giặt cho các loại vải riêng biệt khác nhau. Giúp nó trở thành một máy giặt công nghiệp có thể giặt nhiều loại vải khác nhau mà vẫn đảm bảo chất liệu của sản phẩm. Với khả năng tiết kiệm nước với công nghệ hoàn toàn mới cho khả năng tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Các mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp Image

Thương hiệu máy giặt công nghiệp cho bệnh viện Fagor

Thương hiệu máy giặt công nghiệp cũng khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Nó được đánh giá là thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Châu Âu với chất lương sản phẩm tốt và những tính năng riêng biệt. Được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy công nghiệp hiện đại tại Tây Ban Nha. Nên sản phẩm khá chắc chắn và có độ bền cao, sở hữu các chất liệu sản phẩm tốt cho khẳ năng tuổi thọ gia tăng.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp dành cho bệnh  viện Fagor

Sở hữu lực vắt lớn và các công nghệ lồng giặt đục lỗ cho hiệu quả giặt là tốt hơn, rút ngăn thời gian. Với kiểu dáng sang trọng và các thiết kế chắc chắn, chất liệu sản phẩm tốt trong từng linh kiện, cấu trúc. Với các công nghệ giặt vượt trội với nhiều chương trình giặt ( Giặt nóng, giặt nhanh, giặt tiết kiệm nước..)

>>>> Bạn có tham khảo: Sản phẩm máy giặt công nghiệp Fagor chất lượng cao lực vắt tốt

Thương hiệu máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện Flying Fish

Là 1 trong 2 thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc đến từ Thượng Hải khá nổi tiếng trong thời gian gần đây. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc với khẩu hiệu chất lượng và đã thiết lập một hệ thống quản lý nghiêm ngặt, tiêu chuẩn và phức tạp. Với kinh nghiệm phong phú và dịch vụ chu đáo, Flying Fish đã được công nhận là nhà cung cấp đáng tin cậy cho nhiều khách hàng quốc tế.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện Flying Fish

Sở hữu các các chất liệu sản phẩm chất lượng cao. Sở hữu hiệu tính năng, đặc điểm tốt cùng các chương trình giặt tẩy cực kì hiệu quả. Gồm nhiều dải công suất khác nhau từ 15kg đến 200kg nó có thể đáp ứng những nhu cầu lớn ở bất kì đâu. Với hiệu quả giặt là tốt cùng các công nghệ cao, hoàn toàn mới. Không những thế nó còn sở hữu tuổi thọ lên đến  hơn 10 năm.

>>>> Bạn phải xem ngay: Sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc Flying Fish chất lượng, giá rẻ

Thương hiệu máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện Oasis

Cũng là một thương hiệu máy giặt công nghiệp Thượng Hải đến từ Trung Quốc. Oasis được ra đời khá lâu với các thay đổi và cải tiến mới nhất trong từng sản phẩm máy giặt công nghiệp Oasis được đánh giá khá cao trong nhiều năm trở lại đây về cả chất lượng cũng như sở hữu mức giá cực kí phải chăng trên thị trường.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện Oasis

Là một sản phẩm máy giặt công nghiệp khá chắc chắn với kiểu dáng đẹp mắt và các thiết kế thông minh. Cùng cách vận hành ổn định, máy hoạt động êm ái, ít gặp lỗi về kĩ thuật , giảm rung lắc và phát ra tiếng ồn lớn rất phù hợp tại bệnh viện. Trong năm 2018 này Oasis được đánh giá là một sản phẩm máy giăt công nghiệp dành cho bệnh viện đứng vào vị trí hàng đầu.

>>>> Xem ngay: Các mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp Thượng Hải Oasis

Trên đây là các dòng máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện tốt nhất, nên sử dụng trong năm 2018 này được các chuyên gia và người tiêu dùng lựa chọn.

Trả lời