Máy giặt công nghiệp Trung Quốc chất lượng cao, mức giá tốt!!!

0 Comments

Xã hội ngày một phát triển và các nhu cầu càng được phát triển mạnh mẽ hơn. Nhu cầu giặt là hay sử dụng các dịch vụ giặt là ngày nay cũng vậy nó được mở ra ở nhiều nơi. Đặc biệt là tại các xưởng giặt là, khách sạn hay thậm chí tại các bệnh viện. Chính vì thế mà máy giặt công nghiệp được ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên chi phí để sở hữu máy giặt công nghiệp lại không hề nhỏ. Vì vậy nhiều người lại chọn các sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc. Liệu nó có tốt không?

Máy giặt công nghiệp Trung Quốc có thực sự tốt?

Đối với người tiêu dùng tại Việt Nam thì hoàn toàn không thích khi nhắc đến các sản phẩm đến từ Trung Quốc. Đối với các mặt hàng Trung Quốc nhiều người cho rằng là các sản phẩm kém chất lượng và có tuổi đời thấp. Tuy nhiên trên thực tế thì không phải sản phẩm nào đến từ Trung Quốc cũng có chất lượng kém. Đặc biệt là các sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc lại có chất lượng vô cùng tốt cùng mức giá cả phải chăng phù hợp tại thị trường Việt Nam.

Là sản phẩm máy giặt công nghiệp có công suất và kích thước lớn nên các chất liệu, linh kiện được nhập khẩu hoàn toàn chất lượng. Sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc lại không hề kém cạnh các sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Ưu điểm của dòng máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Là các sản phẩm máy giặt công nghiệp được sản xuất Thượng Hải- Trung Quốc. Với các thành phần chất lượng cao, được thiết kế trên dây chuyền hiện đại sở hữu các công nghệ cao và hoàn toàn mới đến từ các nhà sản xuất. Các thương hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường hiện nay như : Flying Fish hay Oasis.

Đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc với cách thiết kế cực kì tốt bằng hệ thống chất liệu thép không gỉ, gia tăng khả năng về độ bền cũng như khả năng phù hợp ở mọi môi trường khác nhau. Cùng các tính năng và công nghệ mới cho khả năng cho hiệu quả giặt là cao. Không những thế nó sở hữu lực giặt vắt lớn cho các khả năng làm sạch  quần áo nhanh chóng hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí về năng lượng. Không chỉ có các chất lượng vượt trội và không thua kém gì các thương hiệu máy giặt công nghiệp Châu Âu, Mỹ hay  Hàn Quốc dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc này còn sở hữu các mức giá tốt khá phù hợp tại thị trường Việt Nam.

Mua máy giặt công nghiệp Trung Quốc ở đâu?

Hòa Phát là nhà phân phối chuyên nhập khẩu trực tiếp các dòng máy giặt công nghiệp Trung Quốc với thành phần chất lượng cao và mức giá rẻ trên thị trường hiện nay. Các thương hiệu nổi tiếng được Hòa Phát cung cấp như : Flying Fish, Oasis. Eunsung…

Hòa Phát cung cấp hệ thống giặt là cho nhiều đơn vị trên toàn quốc. Đặc biệt là tại các nhà hàng- khách sạn, resort, bệnh viện hay tại các xưởng giặt là công nghiệp với các nhu cầu giặt là cao. Hòa Phát đã và đang trở thành nhà cung cấp các sản phẩm máy giặt công nghiệp giá rẻ, chất lượng tốt hàng đầu tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Số 36 Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0971.797.904

Email : dangnv@maygiathoaphat.vn

Trả lời