Ở đâu bán máy giặt công nghiệp speed queen giá tốt nhất?

bán máy giặt công nghiệp

Hiện nay, thiết bị máy giặt sấy công nghiệp đang là một phần không thể thiếu trong các đơn vị có cung cấp dịch vụ giặt là và có giá trị tương đối cao, bởi vậy việc tìm kiếm doanh nghiệp phân phối thiết bị giặt là chính hãng, chất lượng là vấn đề vô cùng quan trọng để sở hữu được những sản phầm xứng đáng với số vốn đầu tư mà mình đã bỏ ra.

Bạn đang cần mua thiết bị máy giặt công nghiệp speed queen? Hãy đến với công ty Ismart để lựa chọn cho đơn vị của mình những sản phẩm tốt nhất. Máy giặt công nghiệp speed queen đến từ Mỹ không chỉ có năng suất cao mà còn mang đến sự tiện lợi, hiệu quả giặt là cao. Speed queen góp phần xây dựng hệ thống giặt là hiện đại cho tất cả cơ sở kinh doanh dịch vụ, với những thiết bị tân tiến như máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp và thiết bị giặt là khác. Thương hiệu Speed queen luôn mang đến sự hài lòng với những sản phẩm chất lượng, tiết kiệm năng lượng.

Máy giặt công nghiệp Speed queen

Những ưu điểm của máy giặt Speed queen

Bộ vi xử lý dễ dàng điều khiển

Máy giặt Speed queen với khả năng ghi nhớ và thực hiện hơn 30 chương trình giặt có thể xử lý mọi loại quần áo. Các nút điều khiển đơn giản, dễ hiểu, cho phép tùy chỉnh hoá chất giặt tẩy, mức nước, tốc độ giặt, và tất cả những tính năng cần thiết để mang lại chất lượng giặt mong muốn.

Cửa máy dễ dàng lấy và cho đồ vào

Bộ phận cửa máy được thiết kế sao cho thuận lợi nhất với người sử dụng, chất liệu thép không gỉ độ bền cao. Miếng điệm cửa được sản xuất từ Silicon không bị hư hại, hệ thống cửa khoá an toàn trong quá trình sử dụng.

Uy tín và giá thành phù hợp

Khi nhắc đến máy giặt quần áo công nghiệp speed queen người ta sẽ nghĩ đến những ưu điểm như chắc khoẻ, độ bền cao, hữu dụng, tính kinh tế và bảo dưỡng tốt dưới bàn tay của những kỹ sư giàu kinh nghiệm chắc chắn người tiêu dùng sẽ vô cùng hài lòng cùng với chi phí hợp lý.

Công ty Ismart là đơn vị uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm máy giặt công nghiệp chính hãng, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thiết bị máy sấy công nghiệp và tất cả các thiết bị phụ trợ giặt là. Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về máy giặt là công nghiệp Speed queen thông qua trang web http://maygiatlacongnghiep.vn/ của chúng tôi. Mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ đến hotline 0965.393.185 hoặc 0985.651.203 để được hỗ trợ chi tiết.

Trả lời