Các thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất 2017

0 Comments

Hiện nay nhu cầu về thiết bị máy giặt công nghiệp đang tăng lên mỗi ngày bởi sự phát triển của các dịch vụ giặt là hay tại những khu vực dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện. Cuộc sống ngày càng bận rộn, các cửa hàng dịch vụ giặt là, resort hay nhà nghỉ, khách sạn đang mọc nhanh như nấm.  Bởi vậy, nhu cầu về những thiết bị giặt là cần thiết như máy giặt, máy sấy công nghiệp cũng gia tăng nhanh chóng .

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của các sản phẩm giặt là công nghiệp trong năm 2016 thì đây sẽ là một lợi thế tạo đà cho những thiết bị này tiếp tục phát triển trong năm 2017. Thế nhưng điều quan trọng là hiện nay với vô số thương hiệu máy giặt công nghiệp như vậy thì đâu mới là thương hiệu đáng mua nhất. Dưới đây, Hưng Thịnh Phát xin giới thiệu các  thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất 2017.

  1. Máy giặt công nghiệp IMAGE

Nhắc đến hãng máy giặt công nghiệp nhập khẩu tốt nhất thì chúng ta không thể bỏ qua máy giặt công nghiệp Image, một dòng máy giặt đã có mặt trên thị trường từ lâu có xuất xứ từ Châu Á , cụ thể dòng máy giặt này đến từ Thái Lan, một trong các nước khá nổi tiếng về thiết bị giặt là công nghiệp. Đặc biệt, máy giặt Image được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ nên được tích hợp nhiều tính năng mới mẻ, khác biệt so với những loại máy giặt khác . Bên cạnh đó, cấu tạo của dòng máy giặt này khá vững chắc nhờ có bộ khung thép chắc chắn và lớp vỏ làm từ thép không gỉ phủ thêm lớp sơn tĩnh điện. Do được sản xuất tại Thái Lan nên đây là sản phẩm có giá thành phải chăng và khá thân thiện với người tiêu dùng Châu Á.

Máy giặt công nghiệp IMAGE

  1. Máy giặt công nghiệp Fagor

Tiếp theo chúng ta sẽ tiến đến thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor, một “ông lớn” đến từ Tây Ban Nha được các nước Châu Âu đánh giá cao. Thương hiệu Fagor luôn nhận được sự quan tâm từ khách hàng, chúng thường sử dụng phổ biến trong các  bệnh viện, xưởng giặt là nhờ sở hữu nhiều tính năng ưu việt, được sản xuất dành riêng cho những lĩnh vực này .

Máy giặt công nghiệp Fagor

  1. Máy giặt công nghiệp Primus

Máy giặt công nghiệp PRIMUS là thương hiệu được nhiều chuyên gia và chủ doanh nghiệp đánh giá rất cao nhờ có chất lượng, thiết kế phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Dòng máy giặt này được thiết kế kiểu chân mềm kèm theo tốc độ vắt rất cao. Hệ thống lồng giặt và trống đều làm từ loại thép cao cấp có thể đáp ứng tốt những yêu cầu khối lượng lớn .

Những chi tiết thiết kế khác biệt cùng một số tính năng ưu Việt của  Máy giặt công nghiệp Primus như dễ dàng tiếp cận đến các bộ phận, cửa rộng có thể đưa quần áo vào và lấy ra dễ dàng, van xả nước mở rộng nên giảm bớt đi được thời gian xả nước, tất cả đã làm nên chất lượng vượt trội của dòng máy giặt này.

Trả lời