Nhà nghỉ 20 phòng cần máy sấy bao nhiêu kg là đủ ?

0 Comments

Với một hệ thống nhà nghỉ 20 phòng thì đây là khá phổ biến hiện nay , nó thuộc top những khu vực có nhu cầu sử dụng nhiều đến máy sấy công nghiệp và máy giặt công nghiệp . Chính vì đó việc lựa chọn công suất máy sấy công nghiệp cho số lượng 20 phòng nghỉ thì chúng ta cần quan tâm đến những vấn đề gì ?

Nhà nghỉ đang là một trong những lĩnh vực khá phát triển trên thị trường , bởi đây là thị trường khá màu mỡ bởi nhu cầu thực tế của xã hội hiện giờ đang là đang rất cần thiết do lĩnh vực kinh doanh nhà nghỉ đáp ứng cho đa dạng các đối tượng nhưng phần lớn là các cá nhân hay tập thể đi công tác hay đi du lịch. Với xu hướng sử dụng dòng máy sấy quần áo công nghiệp trong lĩnh vực nhà nghỉ , khách sạn tăng thêm cho nên đa số là các đơn vị cung cấp máy giặt là công nghiệp cũng tương đối nhiều cho nên việc lựa chọn 1 dòng máy giặt công nghiệp giá rẻ cho đơn vị mình cũng gặp nhiều khó khăn bởi có những đơn vị chuyên bán cống phẩm tốt , có những đơn vị bán sản phẩm kém chất lượng . mà hiện thời thị trường Việt Nam đang có dòng máy sấy công nghiệp Fagor là một trong những hãng máy sấy quần áo được đánh giá khá cao , hầu hết vật phẩm đều không có item kém chất lượng hay hàng nhái .nha-nghi-20-phong
Với nhà nghỉ 20 phòng thì có nên sử dụng máy giặt công nghiệp 20kg là phù hợp không ?
Để biết được hay không thì chúng ta cần vồ cập những vấn đề sau :
– Với số lượng phòng nhà nghỉ 20 phòng thì chúng ta không thể biết trước được về lựa chọn khối lượng giặt cho nên chúng ta cần thống kê khối lượng giặt 1 ngày là khoảng bao nhiêu kg là tốt nhất thì từ đó thế hệ có thể lựa chọn được dòng máy sấy quần áo có công suất phù hợp để tránh tình trạng máy sấy quần áo quá tải hay dư thừa ảnh hưởng đến tiêu pha nhiều .
– chung với 20 phòng thì chúng ta chỉ cần những dòng máy giặt công nghiệp từ 15kg tới 18,1kg là đủ vì hầu hết các vật phẩm đều mang đến cho chúng ta hiệu quả tốt nhất nhưng mà tránh được khoản tiêu pha phát sinh .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *