Mua máy giặt công nghiệp 35kg khi nào?

máy giặt công nghiệp 35kg

Công suất máy giặt công nghiệp 35kg của máy giặt công nghiệp ngày được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Là dải công suất tương đối lớn nên nó được sử dụng nhiều tại các đơn vị giặt là lớn như: bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, xưởng giặt là..

Khi nào nên sử dụng máy giặt công nghiệp 35kg?

Máy giặt công nghiệp 35kg là sản phẩm thiết bị giặt vắt công nghiệp sở hữu công suất lớn. Nó có thể đáp ứng số lượng đồ giặt từ 500-600kg quần áo trong vòng 1 ngày. Chình vì thế mà máy giặt công nghiệp 35kg lại được sử dụng nhiều tại các đơn vị sở hữu số lượng đồ giặt thực sự lớn. Và nó khá phù hợp tại các nhu cầu giặt là với số lượng lớn từ trung bình trở lên. Đặc biệt là tại các bệnh viện sở hữu quy mô lớn, khách sạn từ 3 sao trở lên, xưởng giặt có quy mô trung bình- lớn.

Máy giặt công nghiệp 35kg có thể sử dụng để đáp ứng được nhiều loại đồ giặt khác nhau như: chăn, quần áo, các loại khăn hay rèm cửa.. Chính vì thế nên sử dụng máy giặt công nghiệp 35kg khi có các nhu cầu giặt lớn với số lượng đồ giặt cao trong ngày.

Vậy máy giặt công nghiệp 35kg thì nên sử dụng thương hiệu nào tốt?

Máy giặt công nghiệp 35kg ngày nay khá phổ biến và được rao bán khá rộng rãi trên thị trường. Nó đang dạng về dải công suất cũng như các tính năng và công nghệ. Tuy nhiên để sở hữu được một sản phẩm chất lượng cao và ổn định về sản phẩm cũng như tuổi đời cao thì nên chọn các sản phẩm máy giặt công nghiệp 35kg có thương hiệu sau:

1. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Image

Thương hiệu máy giặt công nghiệp với các thành phần chất lượng cao được đến từ nhà sản xuất Thái Lan. Image thương hiệu đã ra đời khá lâu và có tiếng tăm từ lâu với chất lượng và phương pháp giặt hiệu quả và ổn định nhất với công nghệ, linh kiện từ Mỹ. Không những thế nó còn cho các mức giá phù hợp nhất tại thị trường Việt Nam.

>>>> Bạn có thể tham khảo: Các mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp Image

2. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor

Thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Châu Âu. Fagor thương hiệu máy giặt công nghiệp sở hữu động cơ mạnh mẽ trong từng sản phẩm. Và đặc biệt máy giặt công nghiệp 35kg của Fagor đang là dòng sản phẩm được bán chạy nhất hiện nay. Với các khả năng giặt tốt và bộ công nghệ cao đến từ nhà sản xuất.

>>>> Bạn phải xem ngay: Các mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp Fagor

3. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus

Thương hiệu máy giặt công nghiệp cao nhưng lại sở mức chi phí đầu tư khá ổn. Primus được đánh cao trong nhiều năm trở lại đây là sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt về các đặc điểm về thiết kế và chú trọng vào công nghệ hơn. Chính vì thế mà khá được tin dùng và được đánh giá cao trong năm 2019 này.

>>>> Xem ngay: Các mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp Primus

Mua máy giặt công nghiệp 35kg ở đâu tốt?

Có khá nhiều đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp 35kg trên thị trường ngày nay. Tuy nhiên việc lựa chọn nhà phân phối cực kì quan trọng. Không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm mà còn liên quan đến mức giá máy giặt công nghiệp cao hay thấp nữa. Nên chọn đơn vị nào?

Nên lựa chọn các đơn vị máy giặt công nghiệp nhập khẩu trực tiếp để đảm bảo chất lượng cũng như có mức giá rẻ. Thái Bình đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ nhà máy cho các chất lượng sản phẩm cao và có mức giá cạnh tranh trên thị trường. Các sản phẩm đều có chứng từ đầy đủ từ nhà sản xuất, bảo hành lên đến 12 tháng, lắp đặt miễn phí trên toàn quốc.

Liên hệ để được tư vấn:

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

Trả lời