Máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu ? mua thương hiệu nào tốt ?

Máy giặt chăn công nghiệp đang là một trong những dòng sản phẩm được khá nhiều đơn vị chú ý nhất , đặc biệt là trong các khu vực xưởng giặt là , trong bệnh viện và trong khách sạn hiện nay. Thực chất cái tên gọi máy giặt chăn công nghiệp cũng chỉ là cái tên gọi chứ thực chất đó là các dòng máy giặt công nghiệp thông thường sử dụng có thể giặt được chăn mà thôi .

Vậy giá máy giặt chăn công nghiệp phụ thuộc vào các yếu tố nào  ?

Thực ra giá máy giặt chăn công nghiệp sẽ có mức giá không ổn định cho dù cùng 1 dải công suất và cùng 1 thương hiệu nhưng vẫn có mức giá khác nhau . Chính vì thế để có giá máy giặt chăn thì chúng ta cần phải phụ thuộc vào các yếu tố sau :

 1. Thương hiệu

  Thương hiệu đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định giá thành của máy giặt chăn công nghiệp , chính vì thế việc lựa chọn dòng sản phẩm có mức giá cao hay thấp thì yếu tố thương hiệu lớn hơn sẽ có mức giá cao hơn . Ví dụ : nếu 2 sản phẩm cùng công suất 20kg / 1 mẻ mà lại có 2 thương hiệu khác nhau 1 thương hiệu lớn trên thế giới và 1 thương hiệu mới thì chắc chắn sản phẩm có thương hiệu lớn sẽ có mức giá cao hơn so với máy giặt chăn thương hiệu mới ra .

 2. Cấu tạo của máy giặt

  Trên thị trường đang có 2 loại máy giặt chăn công nghiệp cùng chức năng sử dụng nước để giặt nhưng nó lại khác nhau về cấu tạo của đế máy giặt như 1 chiếc là máy giặt có đế cứng và 1 chiếc là máy giặt đế mềm, đối với máy giặt đế mềm luôn có mức giá cao hơn so với máy giặt đế cứng nhé .

 3. Công suất

  Mức giá máy giặt chăn công nghiệp cũng dựa nhiều vào công suất của máy, với máy giặt chăn có công suất càng lớn thì mức giá thành lại càng cao .

 4. Đơn vị cung cấp

  Mỗi một đơn vị cung cấp đều có mức giá khác nhau, chính vì thế chúng ta cần lựa chọn các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp ở các đơn vị phân phối và nhập khẩu trực tiếp thì mới có mức giá thành tốt nhất nhé .

Vậy máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu  ?

Sản phẩm máy giặt chăn công nghiệp thường không có mức giá niêm yết cố định , chính vì thế để có giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ với đơn vị cung cấp hay nhà phân phối cấp 1 về thương hiệu bạn đã lựa chọn để có mức giá tốt nhất . Nếu không bạn hãy gọi để được tư vấn miễn phí về lựa chọn công suất và thương hiệu tốt nhất tại : 0978.644.944 nhé .

Mua máy giặt chăn công nghiệp ở đâu tốt ?

Để có mức giá và chất lượng máy giặt chăn công nghiệp ổn định thì bạn cần phải lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Hiện Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam với nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp cho chúng ta có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất .

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời