Máy giặt chăn công nghiệp | Giá máy giặt chăn công nghiệp

0 Comments

Nhu cầu giặt càng cao và việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị giặt cũng thực sự được quan tâm nhiều hơn. Đối với các nhu cầu giặt khác nhau lại sử dụng các sản phẩm phù hợp nhất. Máy giặt công nghiệp là một sản phẩm quan trọng giúp quá trình giặt được nhanh chóng và hiệu quả hơn với số lượng đồ giặt lớn. Đặc biệt là các sản phẩm máy giặt chăn công nghiệp ngày nay nó được quan tâm một cách đặc biệt là các khu vực xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn…

Máy giặt chăn công nghiệp

Nhiều quan điểm cho rằng máy giặt công nghiệp khác hoàn toàn với máy giặt chăn công nghiệp. Như đã biết máy giặt công nghiệp đang là một trong những dòng sản phẩm giặt là đang ngày trở nên phổ biến hơn bởi nó không chỉ sở hữu các tính năng giặt các đồ vải thông thường mà nó còn cho khả năng giặt chăn hiệu quả.

Chăn được biết đến là một loại đồ giặt rất khó xử lý đặc biệt là giặt bằng tay càng trở nên khó khăn hơn. Chính vì thế mà các sản phẩm máy giặt chăn công nghiệp được chú trọng hơn đa phần là tại các đơn vị như xưởng giặt là đều có các dòng máy giặt công nghiệp tích hợp sử dụng giặt các loại chăn nặng nhẹ.

Cách chọn mua máy giặt chăn công nghiệp hiệu quả

Để chọn được một sản phẩm máy giặt chăn công nghiệp thì cần lưu ý các vấn đề sau:

– Lựa chọn dải công suất sao cho phù hợp nhất với các nhu cầu giặt của đơn vị mình ( tính toán số lượng đồ giặt trong ngày)

– Lựa chọn được một hãng máy giặt chăn công nghiệp tốt, được sử dụng nhiều trên thị trường và đặc biệt phải phù hợp với nhu cầu giặt là của đơn vị bạn

– Nên chọn đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp , đơn vị nhập khẩu máy giặt công nghiệp trực tiếp, đơn vị đại diện cho hãng máy giặt  để nhận được mức giá tốt và chất lượng đảm bảo nhất .

Thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp nào tốt?

Thương hiệu máy giặt công nghiệp nào nên dùng? Hãng máy giặt công nghiệp nào tốt nhất hiện nay?

Có khá nhiều sản phẩm máy giặt công nghiệp hiện nay trên thị trường mang tên nhiều hãng máy giặt công nghiệp khác nhau với các tính năng, đặc điểm và công nghệ hoàn toàn riêng biệt. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng máy giặt công nghiệp phù hợp với các nhu cầu giặt hay cho các khả năn tốt về chất lượng cũng như tính năng giặt tẩy tốt thì đó không phải là khó.

Bởi trên thị trường ngày nay cũng gồm các hãng máy giặt chăn công nghiệp được đánh giá cao với các thành phần chất lượng ổn định như: Fagor, Image, Primus, Imesa, Girbau, Oasis..

Giá máy giặt chăn công nghiệp

Máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu?” là một câu hỏi được nhiều quan tâm. Vậy thưc chất máy giặt chăn công nghiệp có những mức giá nào. Đính chính lại câu hỏi này là không có bất kì một mức giá chung nào cho các sản phẩm máy giặt chăn công nghiệp nào cả.

Đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp này là các sản phẩm có công suất và kích thước lớn. Chính vì vậy mà nó lại có mức chi phí đầu tư không hề nhỏ nên việc lựa chọn công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng là hoàn toàn quan trọng. Tuy nhiên thì việc lựa chọn công suất khác nhau sẽ ảnh hưởng đến mức giá của máy giặt công nghiệp.

Không chỉ có công suất làm mức giá khác nhau mà ngay cả hãng máy giặt công nghiệp hay đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp cũng làm mức giá máy giặt chăn công nghiệp thay đổi đáng kể.

Để được tư vấn và báo giá về máy giặt chăn công nghiệp vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *