Máy giặt công nghiệp Thượng Hải – Trung Quốc giá rẻ, hiệu quả giặt là cao

0 Comments

Máy giặt công nghiệp Thượng Hải sản phẩm đang được chào đón tại nhiều môi trường giặt là tại các khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt. Với khả năng làm việc tốt cùng chất lượng ổn định. Giặt là hiệu quả bằng các công nghệ mới nhất. Dòng sản phẩm máy giặt vắt công nghiệp này lại đang được quan tâm nhiều hơn bởi các nhà đầu tư.

 

Máy giặt công nghiệp Thượng Hải – Trung Quốc

 

Khi nhu cầu mua hay sử dụng máy giặt công nghiệp tăng cao. Thì việc xuất hiện trên thị trường nhiều hơn các thiết bị giặt là công nghiệp mang thương hiệu đến từ nhiều quốc gia khác nhau là điều hoàn toàn dễ hiểu. Trung Quốc cũng thế một đất nước khá phát triển về các thiết bị máy móc. Và máy giặt công nghiệp Trung Quốc cũng là một sản phẩm đang được quan tâm ở thị trường này trong nhiều năm trở lại đây.

 

Điển hình là máy giặt công nghiệp Thượng Hải dòng sản phẩm đang được đánh giá hàng đầu tại Trung Quốc. Dòng máy giặt Thượng Hải đang được khẳng định về chất lượng tốt không thua kém gì sản phẩm máy giặt công nghiệp Mỹ, Châu Âu.

 

Vậy máy giặt công nghiệp Thượng Hải thì thương hiệu nào tốt?

 

Các sản phẩm được lắp ráp và sản xuất trực tiếp trên dây chuyền công nghệ cao tại Thượng Hải. Chính vì đó mà tại đây lại xuất hiện nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp hơn.

 

2 thương hiệu đang được đánh giá tốt nhất tại Thượng Hải đó chính là OASIS và FLYING. Các sản phẩm đêu cho các khả năng về chất lượng tốt nhất với hiệu quả giặt là hiệu quả. Thích nghi tại nhiều môi trường giặt là khác nhau : bệnh viện, trường học, xưởng giặt, khách sạn. Phù hợp dành cho nhiều loại đồ giặt khác nhau.

 

Được nhập khẩu trực tiếp chính hãng tại nhà máy bởi Công ty TNHH Máy Giặt Hòa Phát nên luôn cho mức giá rẻ và chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Email : tientran@thietbithaibinh.com

 

 

 

 

Trả lời