Mua máy giặt công nghiệp tại Hải Phòng ở đâu uy tín, giá rẻ

mua máy giặt công nghiệp tại Hải Phòng

Máy giặt công nghiệp tại Hải Phòng thì mua ở đâu là tốt nhất. Bán thiết bị giặt là công nghiệp giá rẻ, nhập khẩu chính hãng. Bảo hành 12 tháng, lắp đặt trên toàn quốc.

Nhu cầu mua máy giặt công nghiệp tại Hải Phòng

Hải Phòng thành phố đang phát triển mạnh mẽ và sở hữu cho mình nhiều mô hình dịch vụ phổ biến như: bệnh viện, khách sạn, spa. khu nghỉ dưỡng. Đây đều là các môi trường có số lượng đồ giặt lớn cần đáp ứng. Và máy giặt công nghiệp lại là sản phẩm được quan tâm dùng để giải quyết về nhu cầu giặt hiệu quả với số lượng lớn.

Chính vì thế mà nhu cầu mua máy giặt công nghiệp lại xảy ra nhiều hơn tại đây. Do vậy mà nhiều nhà đầu tư vẫn luôn quan tâm về việc “mua máy giặt công nghiệp tại Hải Phòng” ở đâu tốt với uy tín và mức giá phù hợp nhất dành cho đơn vị của mình.

Một địa chỉ mua máy giặt công nghiệp Hải Phòng uy tín chất lượng sẽ được nhiều đơn vị lựa chọn. Vậy ở Hải Phòng thì đơn vị nào cung cấp máy giặt công nghiệp tốt nhất?

Địa chỉ cung cấp máy máy giặt công nghiệp tại Hải Phòng uy tín, chất lượng cao

Khá ít địa chỉ phân phối máy giặt công nghiệp tại Hải Phòng hiện nay mà đa số các đơn vị cung cấp thường ở TP.HCM và HÀ Nội. Tuy nhiên có một nhà phân phối máy giặt công nghiệp cung cấp sản phẩm trên toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng.

 

máy giặt công nghiệp tại Hải Phòng

 

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đơn vị cung cấp thiết bị giặt là hàng đầu tại Việt Nam. Với sản phẩm chất lượng và mức giá tốt nhất thị trường. Nhập khẩu trực tiếp cùng các thương hiệu lớn đang được nhiều đơn vị sử dụng đó chính là : Image, Fagor, Primus.. . Thái Bình đã cung cấp cho nhiều đơn vị giặt là công nghiệp tại Hải Phòng với độ uy tín và chất lượng sản phẩm cao. Đặc biệt là tại các xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn, spa, khu nghỉ dưỡng..

Khi mua máy giặt công nghiệp tại Thái Bình bạn sẽ được bảo hành lên đến 12 tháng. Thời gian giao hành nhanh chóng, hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc. Hỗ trợ kĩ thuật lên đến 5 năm, bảo hành bảo trì theo định kỳ.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, Tầng 3, 157 – 159 Đường Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0978.644.944

– Email : kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

Trả lời