Máy giặt công nghiệp 30 kg của Image là máy giặt được chọn mua nhiều nhất.

0 Comments

Máy giặt công nghiệp 30 kg của Image là máy giặt được chọn mua nhiều nhất.

Là máy giặt công nghiệp thương hiệu Thái Lan. Vì thế máy giặt công nghiệp hãng Image được thị trường Việt Nam đón nhận rất tốt. Là thương hiệu máy giặt của Thái Lan không vì thế mà máy giặt của Image không được áp dụng các công nghệ mới.

Những linh kiện cấu thành lên sản phẩm đều được sản xuất tại Mỹ. Nơi mà có công nghệ máy giặt tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Vì vậy máy giặt Image có đầy đủ các công nghệ mới nhất của máy giặt mới nhất hiện nay.

Với công suất ở mức trung bình vì lấy máy giặt công nghiệp 30 kg là máy giặt được lựa chọn nhiều nhất. Việc lựa chọn mua máy giặt công nghiệp 30 kg của hãng nào tốt nhất, tiết kiệm nhất và hoạt động ổn định nhất.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu máy giặt công nghiệp 30 kg được chọn mua nhiều nhất. Đó là máy giặt công nghiệp Image HE 60. Là máy giặt hoạt động ổn định tiết kiệm năng lượng. Ở dải công suất 30 kg thì máy giặt Image HE 60 phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách sạn 3 sao, bệnh viện vừa và nhỏ, hoặc các xưởng giặt là có công suất trung bình.

Thông số kỹ thuật máy giặt công nghiệp Image HE 60.

Model : HE 60.

Nhãn hiệu : Image.

Lắp ráp tại : Thái Lan.

Lực vắt li tâm: 150 G.

Công suất : 27,2 kg/mẻ vải khô.

Tốc độ giặt : 43 vòng/phút.

Tốc độ vắt : 583 vòng/phút.

Điện áp : 380V/3P/50Hz.

Kích thước : 880 x 1.177 x 1.467 mm.

Trọng Lượng : 519 kg .

Vận hành bằng bộ vi xử lý.

Có 30 chương trình giặt, trong đó có 12 chương trình đã được lập trình sẵn.

Sản xuất và Nhập khẩu tại Thái Lan.

Nơi bán máy giặt công nghiệp 30 kg ( Máy giặt Image HE 60 ) tốt nhất hiện nay.

Là đơn vị chuyên nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp tại thị trường Việt Nam. Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là nơi bán máy giặt công nghiệp 30kg ( Máy giặt Image HE 60 ) tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Vì là đơn vị nhập khẩu trực tiếp nên công ty có giá bán máy giặt Image HE 60 rẻ nhất tại Việt Nam. Ngoài ra công ty còn có kho tại Hà Nội. Có sẵn nhiều dải công suất tại kho để cho khách hàng xem và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *