Vì sao cửa hàng giặt là nên chọn máy sấy công nghiệp Primus DX 25.

0 Comments

Vì sao cửa hàng giặt là nên chọn máy sấy công nghiệp Primus DX 25.

Primus là hãng chuyên sản xuất máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp. Phục vụ cho các xưởng giặt là, bệnh viện, trường học, khách sạn hoặc khu công nghiệp.

Việc chọn máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt là khi có nhu cầu tăng lên. Vì thông thường các xưởng giặt là có công suất nhỏ thường dùng loại máy giặt bán công nghiệp. Máy có kèm theo chức năng sấy. Nhưng khi đã là xưởng giặt là thì nhu cầu kiến cho máy giặt kèm theo sấy không đáp ứng đủ. Vì vậy việc đầu tư và lựa chọn một máy sấy công nghiệp là điều nên làm.

Với công suất sấy 25 kg cho một mẻ sấy đồ. Thì máy sấy công nghiệp Primus DX 25 là dòng sản phẩm khuyên bạn nên chọn mua. Với công suất hoạt động của máy thì máy có để đáp ứng đủ nhu cầu cho cửa hàng giặt là, bệnh viện, và khách sạn 4 sao.

Vì sao nên chọn máy sấy công nghiệp Primus DX 25.

Máy có công suất sấy 25 kg/ mẻ vải khô. Máy được đốt nóng bằng điện nên khả năng sinh nhiệt rất nhanh. Có lồng sấy đảo chiều với tính năng này đồ sẽ được  trộn và sấy đều hơn. Ngoài ra máy có lồng sấy lớn dễ dàng cho việc sấy đồ thông thoáng rút ngắn thời gian. Máy sấy Primus DX 25 có cấu trúc máy chắc khỏe được thiết kế theo công nghệ tiên tiến nhất. Và tiếp đến máy có hệ thống kiểm soát độ ẩm khi sấy điều chỉ mức nhiệt trong lồng sấy. Máy được áp dụng công nghệ mới có bộ bảo vệ quá tải khi sấy kèm theo.

Với những công nghệ tiên tiến được áp dụng thì máy sấy công nghiệp Primus DX 25 được cho là máy sấy tiết kiệm năng lượng nhất. Rất phù hợp cho phòng giặt là công nghiệp, bệnh viện, khách sạn. Nó tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận. Vì vậy nên chọn máy sấy công nghiệp Primus DX 25 cho các cửa hàng giặt là.

Thông số kỹ thuật của máy sấy công nghiệp Primus DX 25.

Model : DX 25

Nhãn hiệu : Primus (Alliance – USA)

Lắp ráp tại : Mỹ

Công suất: 25 kg/mẻ vải khô

Đốt nóng bằng điện, lồng sấy đảo chiều

Cấu trúc máy chắc khỏe, lồng sấy lớn dễ dàng sấy đồ.

Máy có hệ thống kiểm soát độ ẩm khi sấy, tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

Có bộ bảo vệ quá tải khi sấy

Điện áp: 380V/3P/50Hz

Kích thước: 1.946 x 981 x 1.226 mm

Trọng Lượng: 247 kg

Sản xuất và Nhập khẩu tại Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *