2 máy giặt công nghiệp 20 kg tiết kiệm năng lượng và ổn định nhất.

0 Comments

2 máy giặt công nghiệp 20 kg tiết kiệm năng lượng và ổn định nhất.

Là những máy giặt được sản xuất với những công nghệ mới nhất đến từ Mỹ. Và được lắp ráp tại Thái Lan và Cộng Hòa Séc. 2 máy giặt công nghiệp 20 kg của Image và Primus được giá cao nhất về khả năng tiết kiệm năng lượng vàn ổn định nhất khi vận hành. 2 mã máy giặt là máy giặt công nghiệp Image HE 40 và máy giặt công nghiệp Primus RX 180 M. Là những máy giặt được tích hợp nhiều công nghệ mới tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng và hoạt động ổn định.

Khi có nhu câu sử dụng thì khách hàng thường có những câu hỏi:

Nên chọn mua máy giặt công nghiệp 20 kg/1 mẻ giặt nào tốt ?

Máy giặt công nghiệp 20 kg nào tiết kiệm năng lượng ?

Máy giặt công nghiệp 20 kg nào hoạt động ổn định ?

Bài viết này xin giới thiệu 2 máy giặt công nghiệp 20 kg tiết kiệm năng lượng và ổn định nhất.

 1. Nói về máy giặt công nghiệp Image HE 40.

Image là một trong những thương hiệu máy giặt công nghiệp của Thái Lan. Công nghệ sản xuất máy giặt của Image đều được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ. Với dải công suất 20kg/1 mẻ giặt đồ khô. Thì đây là lựa chọn phù hợp cho những xưởng giặt là công nghiệp, nhà nghỉ, hoặc khách sạn 3 sao.

Với dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp Image. Hiện tại Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị nhập khẩu, phân phối trực tiếp và cũng là đại diện của hãng Image tại Việt Nam.

Thông tin đặc tính của máy giặt công nghiệp Image HE 40.
 • Máy sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ và được lắp ráp tại Thái Lan. Vì vậy máy đảm bảo các tính năng về tiết kiệm năng lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của Việt Nam.
 • Tốc độ giặt 44,4 vòng/1 phút, tốc độ vắt 608 vòng/1 phút và lực vắt li tâm đạt 150 G. Giúp cho việc giặt đồ được nhanh hơn và loại bỏ hầu hết lượng nước bán trên đồ. Sẽ tiết kiệm chi phí cho việc sấy và làm khô đồ.
 • Vỏ ngoài với lồng máy giặt được thiết kế bằng thép không gỉ. Giúp cho việc vệ sinh máy giặt dễ dàng và nhanh hơn.
 • Khung sườn của máy được áp dụng công nghệ tiên tiến kèm theo lò xo giảm rung lắc khi hoạt động. Giúp máy hoạt động ổn định và tốn ít chi phí bảo trì bảo dưỡng.
 • Vận hành bằng bộ vi xử lý có 30 chương trình giặt trong đó có 12 chương trình giặt được cài sẵn. Để phù hợp với nhiều mẻ giặt khác nhau tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nước.

Những yếu tố kể trên của máy giặt công nghiệp Image HE 40. Vì vậy được lựa chọn là 1 trong 2 máy giặt công nghiệp 20 kg tiết kiệm năng lượng và ổn định nhất.

 1. Nói về máy giặt công nghiệp Primus RX 180 M.

Primus là một thương hiệu máy giặt công nghiệp lớn trên thế giới của Mỹ. Các linh kiện cấu thành nên sản phẩm đều được sản xuất tại Mỹ. Sau đó được chuyển sang Cộng Hòa Séc lắp ráp. Máy giặt công nghiệp primus đạt tiêu chuẩn của Châu Âu về tiết kiệm năng lượng và ổn định khi vận hành sử dụng. Máy giặt công nghiệp Primus RX 180 M có dải công suất 20 kg/1 mẻ giặt khô. Là lựa chọn hàng đầu cho các xưởng giặt là, nhà nghỉ, khách sạn 3 sao hoặc bệnh viện nhỏ.

Primus-RX-180
Primus-RX-180
Thông tin đặc tính của máy giặt công nghiệp Primus RX 180 M.
 • Là máy giặt của Mỹ vì vậy máy giặt của hãng primus được trang bị công nghệ mới nhất. Về tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng và sự ổn định khi vận hành.
 • Tốc độ giặt 42 vòng/1 phút, tốc độ vắt 490 vòng/1 phút kèm theo đó lực vắt li tâm 200 G. Vì vậy loại bỏ hầu như hoàn toàn lượng nước bám trên đồ. Giúp giảm chi phí cho việc sấy và làm khô đồ.
 • Vỏ Ngoài với lồng giặt được thiết kế bằng inox không gỉ. Lồng giặt được thiết kế đặc biệt lấy tối đa lượng nước trên đồ.
 • Khung máy được áp dụng công nghệ tiên tiến. Kèm theo đó được tích hợp cảm biến chia lại mẻ giặt giúp tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước và giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng.
 • Máy hoạt động được lập trình bằng bộ vi xử lý thông minh và được hiển thị qua màn hình hiển thị trên máy.

Những tính năng kể trên của máy giặt công nghiệp Primus RX 180 M. Điều đó chứng minh rằng máy giặt công nghiệp Primus RX 180 M. Xứng đáng là 1 trong 2 lựa chọn tốt nhất về máy giặt công nghiệp 20 kg tiết kiệm năng lượng và ổn định nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *