6 lỗi hay gặp khi sử dụng máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp 12kg

Những chiếc máy giặt công nghiệp ngày nay được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng, khách sann, bệnh viện hay các cơ sợ giặt là.

Trong quá trình sử dụng khó có thể tránh được những hư hại hay hỏng hóc và gặp những lỗi đôi khi rất là cơ bản. Chính vì vậy mà hôm nay Ismart sẽ chia sẻ tới các bạn một số lỗi thường hay gặp nhất khi sử dụng máy để bạn tham khảo cũng như hạn chế gặp phải.

  1. Máy đứng yên khi nhấn nút khởi động

Đây là một trong những lỗi chúng ta gặp khá nhiều do đó bạn hay chắc chắn rằng máy vẫn được cắm ổ điện và vẫn có điện cung cấp. Nếu vẫn có mà máy vẫn không hoặt động chúng ta nên kiểm tả lại bo mạch của máy.

  1. Không có nước khi giặt

Nếu xẩy ra hiện tượng này thì máy sẽ dừng mọi hoạt động do đó nước là yếu tốt rất quan trọng trong máy giặt. Bạn cần phải kiểm tra xem đường ống có bị tắc không, áp lực nước có đủ để cung cấp cho máy hay không. Thông thường hiện tượng không có nước chủ yếu là do tắc đầu lọc và máy.

  1. Rung và kêu khi giặt

Đây là hiện tượng có thể là do 4 chân kê của máy giặt không được vững hoặc là do chúng t sử dụng quá công xuất mà máy chỉ định.

DSC_0053

>>> Xem ngay những chiếc máy giặt công nghiệp fagor với nhiều trọng lượng tại Ismart

  1. Vẫn còn dính bột giặt trên áo khi giặt xong

Đây là một trong những hiện tượng dễ xẩy ra nhất. Hiện tượng này xẩy ra chủ yếu là do máy giặt không sạch hoạc do chúng ta sử dụng quá nhiều bột giặt và được gói bên trong một lớp áo nên không thể đánh tan được trong lúc giặt.

  1. Xả nước liên tục

Đây có thể là hiện tượng hư hỏng hệ thống van xả của máy giặt, có thể đang bị kẹt hoặc cũng có thể là do vật thể tồn tại trong quần áo đi vào.

  1. Sau giặt không xả nước

Hiện tượng này chúng ta cần kiểm tra xem của máy giặt đã được đóng an toàn hay không, ống xả nước có bị tắc hay không.

Trên đây là 6 trong số rất nhiều lỗi khi sử dụng mấy giặt công nghiệp để bạn có thể tham khảo từ đó rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân tránh được trong quá trình sử dụng.

Mọi chi tiết về những lỗi cũng như về máy công nghiệp quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

>>> Tìm hiểu ngay đại lý bán máy giặt công nghiệp tốt nhất uy tín nhất hiện nay

Trả lời