Kinh doanh giặt là có lãi không ? Và làm gì để có lãi lớn ?

Kinh doanh giặt là ( Ảnh minh họa)
Kinh doanh giặt là

Như chúng ta thấy điểm mạnh của việc kinh doanh giặt là là chúng ta không hề phải bỏ số tiền lớn để nhập hàng và cũng không hề lo lắng về vấn đề tìm địa điểm rộng rãi hay mặt bằng .Chúng ta chỉ cần mặt bằng nhỏ trong mặt ngõ cũng có thể kinh doanh bất kỳ lúc nào cũng được .
Để mà nói kinh doanh giặt là không có lãi cũng không đúng và kinh doanh giặt là có lãi thì cũng không đúng bởi nó phải dựa vào các yếu tố của một người chủ có biết cách xây dựng hệ thống giặt là hay không mà thôi . Hiện cũng có khá nhiều người kinh doanh giặt là đem đến hàng trăm triệu mỗi tháng , cũng có người vì không có nguồn khách hàng cho nên cũng nhiều người phải thanh lý hệ thống giặt là máy giặt và máy sấy chỉ sau mấy tháng hoạt động .

Hiện nay có rất nhiều người đang trong tình trạng là thấy có nhiều người mở cửa hàng kinh doanh giặt là mọc lên như nấm và cũng bắt trước để mở cửa hàng kinh doanh giặt là . Nhưng điều này không phải ai cũng có thể bắt trước và thành công được bởi để mà mở tiệm giặt là thành công thì chúng ta cần bắt buộc phải có các yếu tố sau :
1. Ý tưởng kinh doanh giặt là
2. Nguồn tài chính (vốn đầu tư)
3. Lựa chọn địa điểm mặt bằng phù hợp
4. Có hệ thống máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp chất lượng ổn định
5. Có nhân công và đội ngũ giao nhận
6. Phải có kế hoạch PR tìm kiếm khách hàng trên các loại hình

Vậy chúng ta cần phải làm gì để kinh doanh giặt là đem về lãi lớn ?
Để mà đầu tư kinh doanh giặt là thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề sau :

1. Lên được ý tưởng kinh doanh giặt là :

Chúng ta nên lên kế hoạch trước khi tiến hành lắp đặt hệ thống giặt là , chúng ta cần lên được ý tưởng giặt là phục vụ cho các đối tượng nào , hình thức hoạt động ra sao , cần thuê bao nhiêu nhân công , sử dụng bao nhiêu máy móc , thiết bị …

2. Vốn đầu tư cho kinh doanh giặt là

Chúng ta kinh doanh bất kỳ một mặt hàng gì cũng cần phải có nguồn vốn , đối với việc kinh doanh giặt là 1 tiệm nhỏ cũng rơi vào mức chi phí tầm 100 triệu trở lên . Chính vì thế chúng ta cần phải có nguồn vốn tối thiểu ở mức đó để có được 1 hệ thống giặt là đầy đủ 2 dòng máy giặt và máy sấy công nghiệp . Còn nếu chúng ta đầu tư xưởng giặt là lớn hơn thì mức chi phí càng cao .

3. Lựa chọn địa điểm để kinh doanh giặt là

Thường thì chúng ta nên lựa chọn các khu vực tỉnh thành lớn , có nhiều dân cư đông , có nhiều doanh nghiệp thì mới có nhu cầu sử dụng cao . Đặc biệt là chúng ta cần lựa chọn điểm đặt xưởng giặt là ở khu vực mà các tiệm giặt là có ít hoặc chưa có mà đông dân cư , doanh nghiệp thì tỉ lệ khách hàng tìm đến mình sẽ nhiều hơn .Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn địa điểm đặt tốt nhất là khu vực mà có nhiều đối tượng mà chúng ta hướng đến như nếu chúng ta kinh doanh giặt là hướng đến dân cư thì cần lựa chọn khu vực đông dân cư , nếu chúng ta xác định đối tượng là các doanh nghiệp , bệnh viện , nhà nghỉ – khách sạn , nhà hàng thì chúng ta lựa chọn điểm đặt gần các khu vực đó .

4. Tìm mua các dòng máy giặt và máy sấy công nghiệp

Đây là một trong những yếu tố khá quan trọng bởi bản chất của các dòng máy giặt công nghiệp hiện nay đang được nhiều người quan tâm nhất là yếu tố chất lượng và giá cho nên hầu hết chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp có thương hiệu lớn trên thế giới như các thương hiệu : máy giặt công nghiệp Image , Máy giặt công nghiệp Primus , máy giặt công nghiệp Fagor – Tây Ban Nha là chủ yếu .Khi có thương hiệu máy giặt rồi chúng ta nên lựa chọn đối tác cung cấp là các đơn vị chuyên phân phối máy giặt công nghiệp nhập khẩu trực tiếp để được có mức giá tốt , chế độ bảo hành chính hãng , hỗ trợ lắp đặt và tư vấn miễn phí .

5. Đội ngũ nhân viên

Ban đầu với việc mở xưởng giặt là mới thì chúng ta nên lựa chọn 2 nhân viện 1 chuyên về vận hành giặt là và 1 chuyên giao nhận sản phẩm giặt là để đảm bảo được chất lượng giặt là và gia tăng độ chuyên nghiệp cho hệ thống giặt là .

6. Kỹ năng tìm kiếm khách hàng

Đây được đánh giá là một trong những khâu quyết định đến sự sinh tồn của xưởng giặt là , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn việc tìm kiếm khách hàng trên các mặt trận đó là có thể tìm kiếm khách hàng xung quanh , tìm kiếm đối tác qua hình thức quảng bá online facebook , google ….

Đó là những vấn đề giúp chúng ta có thể vận hành được hệ thống giặt là và kinh doanh giặt là đảm bảo chất lượng và đem lại nguồn thu nhập lớn khi đầu tư kinh doanh giặt là .Và cũng là câu trả lời cho câu hỏi “kinh doanh giặt là có lãi không ” cho những ai đang muốn tìm hiểu về giặt là và muốn đầu tư kinh doanh lĩnh vực này .
MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP PRIMUS – THƯƠNG HIỆU MỸ

Trả lời