Nhà hàng á và những thiết bếp công nghiệp cần phải có

0 Comments

Đang đang muốn mở một nhà hàng chuyên kinh doanh những món ăn á như xào, nấu, hấp… hay những thực phẩm dùng chung với cơm như những món ăn trung hoa. Vậy thì hôm nay Hưng Thịnh Phát sẽ giúp bạn điểm qua những mẫu thiết bị bếp công nghiệp cần phải có để giúp bạn đáp ứng được những nhu cầu trên để giúp bạn phục vụ thực khách được tốt hơn.

1. Bếp á công nghiệp

 

 

Đã là nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn á thì dòng bếp á công nghiệp là dòng sản phẩm không thể thiếu, đây là dòng bếp rất được ưa chuộng trong các nhà hàng á không chỉ vì chất lượng, độ bền mà còn rất nhiều những tiện dụng mà chúng mang lại.

Tất cả những dòng bếp á công nghiệp từ bếp á 1 họng có quạt thổi cho tới những dòng bếp á 2 họng, 3 họng đều sử dụng gas công nghiệp với họng đốt giúp bếp có được ngọn lửa mạnh có ngọn lửa mạnh để có thể chế biến những món ăn như: xào, nấu, canh, hoặc món luộc…

2. Dòng bếp hầm Inox

Với những món ăn cần thời gian nấu nâu như hầm xương, khoai, nấu nước lèo… thì dòng bếp hầm inox sẽ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cũng như tiêu hao nhiên liệu ít hơn.

3. Tủ cơm inox công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều những dòng tủ cơm với công xuất khác nhau như: tủ cơm 30 kg, 40 kg, 50 kg, 80kg, 100 kg… Thông thường mỗi khay nấu của tủ có thể nấu được khoảng 5kg gạo Chủ yếu được hấp chín bằng hơi để giúp cơm chín đều và ngon hơn.

4. Tủ đông – tủ mát

So với thiết bị bếp á thì đây cũng là một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu để giúp bảo quản những loại thực phẩm mới nhập chưa sử dụng như loại thực phẩm sống như thịt, cá, hải sản sống…Tùy vào từng nhu cầu sử dụng của mỗi người mà chúng ta có thể sử dụng tủ nửa đông, nửa mát, hoặc tủ đông riêng tủ mát riêng.

5. Bàn lạnh inox

Tương đối giống với tủ đông tủ mát những bàn lạnh inox giúp lưu trữ những thực phẩm như rau, trái cây hoặc những thức ăn đã sơ chế. Tủ có nhiệt độ ổn định để giúp những thực phẩm đảm bảo độ tươi ngon. Mặt bàn được làm bằng inox chắc chắn có thể dùng làm bàn thao tác trong bếp như bàn soạn chia hoặc bàn sơ chế.

Trên đây là một số các những thiết bị không thể thiếu trong một khu bếp công nghiệp của nhà hàng bếp Á. Để có một nhà hàng với đầy đủ các trang thiết bị bạn cần nghiên cứu hay có sự tư vấn của cơ sở cung cấp trang thiết bị để đảm bảo quá các khâu hoạt động của nhà bếp.

Xem thêm những mẫu bếp công nghiệp cho nhà hàng âu

>> bếp âu 4 có lò nướng

>> bếp chiên dùng điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *