Ismart nhà phân phối thiết bị giặt là công nghiệp uy tín

0 Comments

Ismart là một trong những đơn vị uy tín trong lính vực kinh doanh thiết bị giặt là. Với chất lượng luôn dẫn đầu, các sản phẩm máy giặt là công nghiệp của Ismart đã và đang có vị trí vững chắc trên thị trường và được nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn, bệnh viện và các cửa hàng giặt là trên cả nước tin tưởng lựa chọn.

Những thiết bị giặt ủi công nghiệp do Ismart phân phối là sản phẩm được công ty nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Châu Âu. Đảm bảo chất lượng tuyệt vời, tất cả thiết bị nhờ được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành rất cạnh tranh và có chế độ bảo hành chuyên nghiệp bởi nhà sản xuất.

Hệ thống máy giặt công nghiệp

Đặc điểm tiêu biểu của máy giặt công nghiệp:

Không giống như những dòng máy giặt gia dụng, lồng giặt của máy giặt công nghiệp được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu inox, vỏ làm bằng loại thép hoặc thiếc chống rỉ (để nâng đỡ và vận chuyển linh hoạt khối lượng đồ giặt lớn). Những chiếc máy có khối lượng nhẹ hơn thì vỏ máy chủ yếu làm bằng tôn dày. Nhờ được sản xuất từ kim loại nên hiện tượng rò rỉ nước ra ngoài trong quá trình vận hành được kiểm soát rất kỹ. Máy giặt công nghiệp khi làm việc thường phát ra nhiều tiếng ồn, độ rung khá lớn. Ở thị trường Việt Nam, dòng máy giặt công nghiệp có 2 hình thức là: hình khối vuông và hình khối tròn. Nhưng đó chỉ đơn giản là sự khác biệt về hình thức còn cấu tạo bên trong máy và cơ chế hoạt động hoàn toàn giống nhau.

Lưu ý khi sử dụng máy giặt công nghiệp:

Tương tự các loại thiết bị tự động khác. Máy giặt là công nghiệp nếu sử dụng không tuân thủ những quy tắc và bảo dưỡng thì chẳng bao lâu máy sẽ xảy ra vấn đề hỏng hóc mà việc sửa chữa thì tốn chi phí, thời gian và phức tạp hơn nhiều so với thiết bị máy giặt gia dụng. Vì các linh kiện của máy chủ yếu là hàng nhập, rất khó để tìm mua trên thị trường. Về tuổi thọ thì máy giặt công nghiệp cũng không khác biệt nhiều với những dòng máy gia dụng khác.

Máy giặt công nghiệp đa phần chỉ phù hợp với các cơ sở rộng, hệ thống dây chuyền tự động được vận hành với nhiều công nhân coi ngó. Những môi trường dịch vụ như khách sạn, nhà hàng thường có khối lượng đồ giặt hằng ngày lớn, thường xuyên và đòi hỏi thời gian giặt nhanh chóng là đối tượng khách hàng phổ biến của cơ sở giặt ủi công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *