Hướng dẫn sử dụng máy sấy công nghiệp hiệu quả

0 Comments

Thời buổi hiện nay, dưới môi trường sống chật hẹp của nơi đô thị hay tại những khu công nghiệp thì khó mà tìm được một chỗ trống có đầy đủ ánh nắng hay chỉ đơn giản là một nơi để phơi quần áo. Do đó, việc sắm ngay một chiếc máy sấy công nghiệp chính là lựa chọn sáng suốt và khôn ngoan dành cho các hộ gia đình sống tại thành thị và trong những khu công nghiệp. Vấn đề là không phải ai cũng hiểu rõ cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng máy sấy quần áo công nghiệp để cho dù bạn là ai cũng có thể vận hành nó một cách hiệu quả nhất.

Máy sấy quần áo công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng máy sấy công nghiệp

Bước 1: Chuẩn bị quần áo giặt

Sau khi hoàn thành công đoạn giặt quần áo và xả với nước thơm bạn cho tất cả đồ đã giặt vào máy sấy công nghiệp. Chú ý cần tránh cho đồ bẩn hoặc bám dầu mỡ vào thiết bị máy sấy bởi nếu không nó có thể gây ra những phản ứng hóa học dẫn đến cháy vô cùng nguy hiểm. Và quần áo khi lấy khỏi máy giặt công nghiệp thì đem treo lên giá của máy sấy

Bước 2: Chọn chế độ sấy phù hợp

Hiện nay, đa số các máy sấy công nghiệp đều được cài đặt 3 chế độ sấy khô quần áo đó là:

– Sấy khô những loại quần áo làm từ vải tổng hợp

– Sấy những chất liệu vải mỏng

– Sấy tự động phân biệt các chất liệu vải khác nhau và nhận biết độ khô ráo.

Do đó, trong máy sấy quần áo có chế độ vận hành theo mỗi chức năng hẹn giờ sấy như sấy  30, 60, 80, hoặc 120 phút, phụ thuộc vào khối lượng đồ sấy và chất liệu vải.

Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh nhiệt độ sấy cho từng loại quần áo, chẳng hạn như đồ làm từ vải cotton thì cho sấy khô ở nhiệt độ cao, ngược lại với vải sợi tổng hợp thì sấy ở mức nhiệt thấp,…

Bước 3: Bật công tắc điện và chờ quần áo khô

Khi đã thực hiện xong 2 bước trên thì cần phải bật công tắc và chọn thời gian sấy khô phù hợp rồi sau đó kéo túi giữ hơi lại, chờ hết thời gian thì thiết bị sẽ tự động tắt.

Cách sử dụng máy sấy công nghiệp thật đơn giản phải không, giờ đây bạn đã có quần áo sạch sẽ, khô ráo trong tích tắt mà không cần trông chờ vào ánh nắng mặt trời. Với những lợi ích tuyệt vời đó bạn còn chần chờ gì mà không rinh ngay cho đơn vị hay gia đình mình một chiếc máy sấy quần áo công nghiệp nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *