Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp Speed Queen uy tín, chất lượng cao

0 Comments

Máy giặt công nghiệp Speed Queen – thiết bị giặt là công nghiệp đa năng dành cho nhiều môi trường giặt là. Được biết đến là sản phẩm được nhập khẩu trực từ thị trường Mỹ. Nên các đánh giá về sản phẩm hay chất lượng, tính năng, công nghệ của Speed Queen luôn được khẳng định tốt nhất.

 

Mua máy giặt công nghiệp Speed Queen nên hay không?

 

Khi mà việc xuất hiện nhiều hơn các hãng máy giặt công nghiệp trên thị trường. Thì việc lựa chọn một  thiết bị giặt là công nghiệp tốt trong số nhiều sản phẩm quả thực là điều không hề đơn giản.

 

Đặc biệt là tại các môi trường giặt lại đề cao ở các dòng sản phẩm đó phải đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau như :

 

  • Đáp ứng về công suất
  • Thiết kế, độ bền bỉ
  • Tuổi thọ cao
  • Khả năng giặt tốt
  • Tiết kiệm năng lựơng
  • Dễ dàng sử dụng

 

máy giặt công nghiệp Speed Queen một thương hiệu nhập khẩu từ Mỹ lại cho khả năng đáp ứng tốt nhất về các yêu cầu trên . Từ thiết kế, đặc điểm, tính năng, phương pháp giặt là với công nghệ cao. Thì Speed Queen được nhiều chuyên gia khuyên dùng đặc biệt dành cho tiệm giặt và cửa hàng giặt là tự động.

 

>>>> Tham khảo: Cách sử dụng máy giặt công nghiệp Speed Queen

 

Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp Speed Queen ở đâu?

 

Một sản phẩm tốt cho khả năng tốt nhất về giặt là và tính năng của mìn. Thì việc quan tâm hơn về dòng sản phẩm này lại không trở nên quá ngạc nhiên. Và việc xuất hiện nhiều hơn các địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp Speed Queen trên thị trường cũng không có gì quá bất ngờ.

 

Tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy lại tốt hơn so với đơn vị thương mại hay trung gian. Đó chính là về cả mức giá máy giặt công nghiệp giá rẻ cũng như chất lượng của sản phẩm.

 

Công Ty TNHH Máy Giặt Hòa Phát một trong những đơn vị uy tín về cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp thương hiệu Speed Queen. Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

 

Hòa Phát đã gây được tiếng vang lớn khi cung cấp nhiều thiết bị giặt là tới các môi trường giặt trên toàn quốc. Với chế độ và dịch vụ hậu mãi khá tốt. Các sản phẩm sẽ được bảo hành lên đến 12 tháng. Hỗ trợ lắp đặt và giao hàng trên toàn quốc. Kiểm tra, theo dõi định kì. Hỗ trợ kĩ thuật lên đến 5 năm trên từng sản phẩm.

>>>> Xem ngay: Đầu tư máy giặt công nghiệp và những điều cần biết

 

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Email : tientran@thietbithaibinh.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *