Đầu tư máy giặt công nghiệp mới và những điều cần biết

đầu tư máy giặt công nghiệp

Có nên đầu tư máy giặt công nghiệp mới hay không là một trở ngại lớn của người tiêu dùng khi có nhu cầu sử dụng. Bởi với mức giá không hề nhỏ để sở hữu thiết bị giặt là công nghiệp đang được ưa chuộng như hiện nay.

Máy giặt công nghiệp và những điều có thể bạn chưa biết

Đối với nhà đầu tư thì máy giặt công nghiệp mới là một thiết bị hoàn toàn phù hợp để đáp ứng số lượng đồ giặt lớn và liên tục tại các môi trường giặt là cao. Không chỉ đáp ứng tốt mà nó còn cho hiệu quả về giặt là với thời gian nhanh chóng.

Máy giặt công nghiệp ALPS
Máy giặt công nghiệp ALPS

Sở hữu cho mình các tính năng và ưu điểm tốt nhất. Bằng một thiết kế đặc biệt với dải công suất và kích thước gấp nhiều lần so với dòng máy giặt dân sinh. Chính vì thế mà hiệu quả giặt với công suất lại trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Do vậy mà việc mua máy giặt công nghiệp hiện nay lại xảy ra nhiều hơn với đa dạng về sản phẩm cũng như nhu cầu của người dùng.

Có nên đầu tư máy giặt công nghiệp mới?

Nhìn trên góc độ về chức năng và hiệu quả mà máy giặt công nghiệp mới đem lại. Có thể thấy rõ rằng mức giá để sở hữu sản phẩm này lại không hề nhỏ chút nào.

Một số ý kiến trái chiều lại cho rằng tại sao cần phải mua máy giặt công nghiệp mới trong khi máy giặt công nghiệp thanh lý, máy giặt công nghiệp cũ hay đã qua sử dụng cũng cho hiệu quả giặt tốt mà mức giá có khi lại rẻ hơn gấp nhiều lần.

Hoàn toàn sai lầm khi khẳng định rằng các dòng máy giặt công nghiệp cũ lại có mức giá rẻ hơn. Khi mà chưa biết gì về dòng máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng này. Rủi ro từ các thiết bị cũ đem lại là khá lớn. Và dưới đây sẽ là một vài lí do vì sao nên đầu tư máy giặt công nghiệp mới.

1. Tuổi thọ giảm tải

Đã được sử dụng trong thời gian dài nên máy giặt công nghiệp khó tránh khỏi về tuổi thọ máy giặt công nghiệp bị giảm tải. Thiết bị đã được sử dụng trong thời gian dài nên các chất liệu cùng đã không còn đượ như mới. Và khả năng về độ bền bỉ cũng kém đi rất nhiều về tuổi thọ.

Linh kiện đã quá cũ và khả năng cần được thay thế là khá cao. Mà việc thay thế linh kiện mới thì mức giá cũng không hề nhỏ chút nào.

2. Hiệu quả giặt là kém hơn

Đặc biệt là máy giặt công nghiệp cũ thì về phần động cơ lại không hoàn toàn còn tốt như máy giặt công nghiệp mới được. Đã qua thời gian sử dụng lâu dài thì hệ thống động cơ không còn đảm bảo được hiểu suất như ban đầu.

Do vậy mà hiệu suất hoạt động của máy giặt cũng giảm tải đi nhiều. Hiệu quả giặt là kém đi rất nhiều. Khả năng làm sạch bị giảm sút. Động cơ kém hiệu quả cũng kéo theo quy trình giặt cũng diễn ra chậm hơn.

3. Tốn điện và năng lượng

Với thời gian giặt lâu hơn thì việc tiêu thụ năng lượng điện lớn là điều hoàn toàn có thể thấy tại máy giặt công nghiệp cũ.

Trên đây là những lí do vì sao không nên mua máy giặt công nghiệp cũ. Với mức giá bỏ ra để mua máy giặt công nghiệp cũ mà còn phải thay thế sửa chữa với độ hiệu quả kém hơn. Thì chẳng khác nào bỏ tiền ra đầu tư máy giặt công nghiệp mới với chất lượng ổn định, tuổi thọ cao, hiệu quả giặt vắt tốt hơn gấp nhiều lần.

>>>> Tham khảo ngay: Máy giặt công nghiệp loại nào tốt? Nên sử dụng loại nào?

Trả lời