Mua máy giặt công nghiệp cũ và hiểm họa đi kèm

máy giặt công nghiệp cũ

Máy giặt vắt công nghiệp một sản phẩm được đánh giá tốt nhất với khả năng giặt với số lượng đồ giặt lớn. Vì vậy mà thiết bị giặt vắt công nghiệp này lại có tầm ảnh hưởng khá lớn tại các môi trường giặt là công nghiệp. Tuy nhiên mức giá để mà sở hữu một thiết bị máy giặt công nghiệp mới lại không hề nhỏ. Cho nên nhiều đơn vị lại chọn mua các máy giặt công nghiệp cũ hay máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng.

 

Bởi các sản phẩm máy giặt công nghiệp thanh lý thường có mức giá rẻ hơn. Mặc dù vậy nhiều người vẫn chưa biết hiểm họa khi mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng.

 

Mua máy giặt công nghiệp cũ nên hay không?

 

Thực chất dòng sản phẩm này là các thiết bị đã được qua sử dụng. Do vậy mà giá máy giặt công nghiệp thường có mức giá rẻ. Đối với mức giá là tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn bất kì sản phẩm nào. Mà họ không cần quan tâm thực hư chất lượng của thiết bị ra sao. Đó là một sai lầm lớn mà nhiều đơn vị khách hàng đang phải mắc phải. Vì quá ham giá rẻ mà lại không biết rằng hiểm họa đi kèm của nó.

 

Hiểm họa đi kèm khi mua máy giặt công nghiệp cũ?

 

Tại sao nói máy giặt cũ lại có hiểm họa đi kèm. Nếu là người chưa có kinh nghiệm sử dụng mua máy giặt công nghiệp thì chắc hẳn sẽ không thể biết được. Và dưới đây sẽ là các thông tin thực sự bổ ích dành cho bạn tìm hiểu thêm về máy giặt công nghiệp cũ.

 

1. Tuổi thọ giảm

 

Điều hiển nhiên có thấy thấy được ở máy giặt cũ là nó sẽ không còn tuổi thọ cao như máy giặt công nghiệp bởi vì đã được qua sử dụng một thời gian. Các kết nối trở nên kém bền hơn, bề mặt khung máy cũng có thể gây han gỉ hay bạc màu hơn. Linh kiện đã qua sử dụng khá nhiều nên cho hiệu quả kém hơn.

 

2. Hiệu quả giặt vắt kém

 

Không phải tất cả các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp máy giặt công nghiệp cũ đều có hiệu quả giặt vắt kém chất lượng. Hệ thống động cơ là bộ phận chủ chốt của máy giặt công nghiệp. Nó giúp cho khă năng tạo ra lực giặt vắt tốt nhất để làm sạch quần áo với độ hiệu quả cao nhất.

 

Tuy nhiên ở các sản phẩm máy giặt công nghiệp cũ thì lực giặt vắt lại trở nên yếu dần đi. Hệ thống động cơ cũng trở nên không hiệu quả như trước bởi đã qua một thời gian hoạt động khá dài. Chính vì thế mà khả năng làm sạch đồ giặt sẽ kém hơn và thời gian  cũng được kéo dài lâu hơn. Tốn năng lượng hơn gấp nhiều lần sao với máy giặt công nghiệp mới.

 

3. Chi phí năng lượng

 

Thiết bị vận hành lâu hơn, công suất hoạt động kém hơn. Thời gian giặt lâu hơn đó chính là những vấn đề gây trực tiếp ảnh hưởng về năng lượng. Do vậy mà năng lượng điện, nước tiêu thụ nhiều hơn. Và chí phí để chi trả dành cho vấn đề này lại gia tăng đáng kể.

 

4. Thay thế sửa chữa

 

Máy giặt công nghiệp là thiết bị sở hữu nhiều bộ phận khá phức tạp với nhiều linh kiện khác nhau. Đã qua sử dụng thì linh kiện và bộ phận của máy giặt công nghiệp cũ cần đã quá cũ và cần được thay thế. Tuy nhiên chi phí để thay thế linh kiện máy giặt công nghiệp  lại không hề nhỏ chút nào. Đừng vì mức giá máy giặt công nghiệp giá rẻ mà khi sử dụng bạn cần phải đầu tư thêm các chi phí về thay thế và sửa chữa.

 

KẾT LUẬN

 

Qua đấy có thể thấy rằng có nên mua máy giặt công nghiệp cũ hay không. Nếu bỏ ra một số tiền không hề nhỏ mua máy giặt công nghiệp mà còn phải sở hữu sản phẩm kém chất lượng. Tốn các chi phí về thay thế và sửa chữa nhiều. Thay vì đó tại sao không sử dụng máy giặt công nghiệp mới với các chất lượng tốt nhất. Chỉ cần đầu tư 1 lần bạn có thể sử dụng đến 10 năm ít hỏng hóc và thay thế về linh kiện.

 

Trả lời